Cách sử dụng Claude 3 AI và 20 mẫu câu lệnh chi tiết để lập kế hoạch kinh doanh hoàn hảo

Claude 3 là gì?

Claude 3 là một nhóm các mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) được phát triển bởi Anthropic AI. Nó được coi là một bước tiến lớn về công nghệ, được thiết kế để cạnh tranh với các chương trình hàng đầu khác như Bard của Google (trước đây gọi là Gemini) và GPT-4 của OpenAI.

Các tính năng cốt lõi của Claude AI

Đây là bảng phân tích những gì Claude 3 cung cấp:

1. Xử lý ngôn ngữ tự nhiên mạnh mẽ (NLP): Claude AI vượt trội trong việc hiểu và phản hồi ngôn ngữ của con người. Nó có thể xử lý các câu phức tạp, xác định sắc thái và tạo ra văn bản chất lượng như con người.

2. Tùy chọn mô hình đa dạng: Không giống như các mô hình AI đơn lẻ, Claude AI có nhiều phiên bản khác nhau, mỗi phiên bản phục vụ cho các nhu cầu cụ thể:

 • Opus: Đây là lựa chọn mạnh nhất. Nó có thể xử lý các nhiệm vụ đầy thách thức và rất giỏi trong việc hiểu và làm việc với thông tin phức tạp.
 • Sonnet: Đây là một lựa chọn tốt cho việc viết sáng tạo. Nó có thể giúp bạn viết thơ, viết kịch bản và lời bài hát.
 • Haiku: Phiên bản thân thiện và giá cả phải chăng nhất, lý tưởng cho các tác vụ cơ bản như trò chuyện và tìm kiếm thông tin.

3. Tạo văn bản nâng cao: Claude AI có thể tạo các định dạng văn bản sáng tạo khác nhau, bao gồm: các tập lệnh thú vị cho nhiều mục đích khác nhau (kịch, phim, v.v.), lời bài hát nắm bắt được bản chất của một thể loại hoặc chủ đề cụ thể và thậm chí cả các đoạn mã cơ bản ở nhiều dạng khác nhau. ngôn ngữ lập trình.

4. Tập trung vào An toàn và Bảo mật: Anthropic ưu tiên phát triển AI có trách nhiệm. Claude AI được thiết kế với các biện pháp bảo vệ nhằm: Giảm thiểu những sai lệch tiềm ẩn trong kết quả đầu ra của nó. Đảm bảo tính chính xác thực tế và ngăn chặn sự lan truyền của thông tin sai lệch. Hoạt động trong khuôn khổ đạo đức, thúc đẩy thực hành AI có trách nhiệm.

5. Khả năng tiếp cận và tích hợp: Claude AI hướng tới mục tiêu dễ sử dụng và sẵn có cho nhiều người hơn. Nó đang xem xét hợp tác với các chương trình và nền tảng khác nhau để làm cho nó trở nên thân thiện hơn với người dùng.

6. Khả năng đa ngôn ngữ: Claude AI có thể hiểu và phản hồi bằng nhiều ngôn ngữ, mở rộng phạm vi tiếp cận và các ứng dụng tiềm năng.

7. Học hỏi và cải tiến liên tục: Anthropic tích cực cải tiến Claude AI thông qua nghiên cứu và phát triển liên tục, đảm bảo nó luôn dẫn đầu về công nghệ AI.

Ứng dụng của Claude AI trong các lĩnh vực

Claude AI, một nhóm gồm các mô hình ngôn ngữ lớn, được tạo ra để tác động đáng kể đến các ngành khác nhau nhờ khả năng ấn tượng trong xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) và các chức năng khác nhau. Đây là cách Claude AI có thể đóng vai trò trong các lĩnh vực khác nhau:

1. Sáng tạo nội dung:

 • Tiếp thị và Quảng cáo: Nó giúp tạo ra bản sao quảng cáo thú vị, mô tả sản phẩm và nội dung truyền thông xã hội phù hợp với các đối tượng cụ thể.
 • Truyền thông và Giải trí: Hỗ trợ người viết kịch bản, viết kịch bản phân cảnh và thậm chí sáng tác lời bài hát hoặc bài thơ.
 • Giáo dục và Đào tạo: Tạo tài liệu giáo dục hấp dẫn, dịch tài nguyên học tập và cá nhân hóa lộ trình học tập.

2. Nghiên cứu và phát triển:

 • Nghiên cứu khoa học: Phân tích lượng lớn dữ liệu khoa học, đưa ra các giả thuyết nghiên cứu và tóm tắt các tài liệu khoa học phức tạp.
 • Phát triển sản phẩm: giúp lên ý tưởng sản phẩm mới, phân tích phản hồi của khách hàng và tinh chỉnh mô tả sản phẩm.
 • Nghiên cứu thị trường: Tiến hành phân tích tình cảm trên dữ liệu truyền thông xã hội, hiểu sở thích của khách hàng và xác định các xu hướng tiếp thị mới nổi.

3. Phát triển phần mềm:

 • Tạo mã: Tạo các đoạn mã cơ bản bằng nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau, đẩy nhanh quá trình phát triển.
 • Kiểm thử phần mềm: giúp xác định các lỗi tiềm ẩn và viết các trường hợp kiểm thử tự động.
 • Tài liệu kỹ thuật: Tạo tài liệu kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng và tài liệu tham khảo API rõ ràng và ngắn gọn.

4. Dịch vụ khách hàng:

 • Chatbots và Trợ lý ảo: Phát triển các chatbot thông minh có thể trả lời các thắc mắc của khách hàng, đưa ra đề xuất sản phẩm và giải quyết các vấn đề cơ bản.
 • Phân tích cảm xúc: Phân tích phản hồi của khách hàng để hiểu sự hài lòng của khách hàng và xác định các lĩnh vực cần cải thiện.
 • Hỗ trợ được cá nhân hóa: Cung cấp trải nghiệm dịch vụ khách hàng hiệu quả và được cá nhân hóa hơn.

5. Các ứng dụng tiềm năng khác:

 • Dịch vụ pháp lý và tài chính: Tóm tắt các văn bản pháp luật, phân tích dữ liệu tài chính và tạo báo cáo.
 • Chăm sóc sức khỏe: Hỗ trợ nghiên cứu y tế, phân tích dữ liệu bệnh nhân và thậm chí dịch hồ sơ y tế.

Cách đăng ký và sử dụng Claude 3

Cách đăng ký tài khoản Claude 3

Để đăng ký Claude 3, bạn có thể làm theo các bước sau:

1. Truy cập trang web chính thức của Claude 3: https://claude.ai

2. Đăng ký bằng email, nhận mã xác nhận qua email

3. Xác thực tài khoản bằng số điện thoại. Hiện tại mới chỉ có số điện thoại của nhà mạng Viettel là có thể đăng ký (thông tin ở thời điểm bài viết được đăng ngày 20/3/2024)

4. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ có quyền truy cập miễn phí vào mô hình Sonnet của Claude 3. Nếu bạn quan tâm đến mô hình Opus, bạn sẽ phải đăng ký trả phí.

Cach dang ky tao tai khoan Claude AI

Sử dụng Claude AI cũng như các công cụ AI khác như Chat GTP, Gemini, Coplilot như thế nào?

Để sử dụng Claude AI cũng như các công cụ AI tương tự, bạn sẽ dùng các câu lệnh (prompt) để yêu cầu công cụ tạo ra các kết quả đầu ra mong muốn cụ thể. Về cơ bản, nó giống như đưa ra một công thức chi tiết cho đầu bếp, đảm bảo món ăn cuối cùng phù hợp với khẩu vị của bạn.

Để dễ hiểu hơn, hãy tưởng tượng bạn đang tương tác với một trợ lý thông minh như Siri hoặc Alexa. Bạn đưa ra một “lời nhắc” như “Thời tiết hôm nay thế nào?” Lời nhắc này hướng dẫn AI truy cập thông tin và đưa ra phản hồi phù hợp về thời tiết.

9 Kỹ thuật Kỹ thuật đặt câu lênh cho Claude 3

1. Rõ ràng và cụ thể: Xác định rõ ràng những gì bạn muốn Claude 3 làm. Bạn càng cụ thể thì kết quả sẽ càng tốt.

Ví dụ: thay vì nói “Viết một bài thơ”, bạn có thể nói “Viết một bài thơ trữ tình về một chú mèo thích chơi trò nhặt đồ”.

2. Bối cảnh là vua: Cung cấp cho Claude 3 thông tin cơ bản có liên quan về yêu cầu của bạn. Điều này sẽ giúp mô hình AI hiểu được tình huống và đưa ra phản hồi phù hợp hơn.

Ví dụ: nếu bạn yêu cầu Claude 3 viết một bài báo, bạn có thể cung cấp thông tin về chủ đề của bài báo, đối tượng mục tiêu và giọng điệu mong muốn.

3. Cho ví dụ: Cho Claude xem 3 ví dụ về điều bạn đang tìm kiếm. Điều này có thể đặc biệt hữu ích cho các nhiệm vụ sáng tạo hoặc phong cách cụ thể.

Ví dụ: nếu bạn muốn Claude 3 viết email doanh nghiệp, bạn có thể cung cấp ví dụ về một email được viết tốt.

4. Lặp lại và tinh chỉnh: Đừng mong đợi nhận được kết quả hoàn hảo ngay lần thử đầu tiên. Phân tích kết quả đầu ra ban đầu từ Claude 3 và tinh chỉnh lời nhắc của bạn cho phù hợp.

5. Cấu trúc phù hợp: Đối với các nhiệm vụ phức tạp, hãy cân nhắc việc chia nhỏ lời nhắc của bạn thành các bước nhỏ hơn, dễ quản lý hơn. Điều này sẽ giúp Claude 3 dễ hiểu hơn những gì bạn đang yêu cầu.

6. Tận dụng kiến thức của Claude: Claude 3 đã được đào tạo về một tập dữ liệu văn bản và mã khổng lồ. Bạn có thể tận dụng kiến thức này bằng cách sử dụng các từ khóa hoặc cụm từ có liên quan đến yêu cầu của bạn.

7. Sử dụng các Định dạng văn bản sáng tạo khác nhau: Claude 3 có thể được hướng dẫn viết ở nhiều định dạng văn bản sáng tạo khác nhau như thơ, mật mã, kịch bản, bản nhạc, email, thư, v.v.

Ví dụ: bạn có thể yêu cầu Claude 3 viết một bài sonnet của Shakespearean (một bộ các bài thơ được viết dưới dạng sonnet bởi William Shakespeare) hoặc một kịch bản phim.

8. Yêu cầu Claude 3 trả lời các câu hỏi của bạn một cách đầy đủ thông tin: Claude 3 có thể được sử dụng để trả lời các câu hỏi của bạn một cách đầy đủ thông tin, ngay cả khi chúng có kết thúc mở, đầy thử thách hoặc kỳ lạ.

Ví dụ: bạn có thể hỏi Claude 3 “Thế giới sẽ như thế nào nếu chó thống trị hành tinh này?”

9. Hãy lưu ý đến những thiên kiến: Khi tạo lời nhắc cho Claude 3, hãy lưu ý đến những thiên kiến của chính bạn và cố gắng tránh sử dụng ngôn ngữ có thể dẫn đến kết quả sai lệch.

Đừng ngại thử nghiệm những gợi ý khác nhau, ngay cả những gợi ý có vẻ khác thường. Điều này có thể giúp khám phá những cách mới để tương tác với mô hình AI và nhận được kết quả đầu ra độc đáo.

Bằng cách áp dụng những nguyên tắc này, bạn có thể nâng cao khả năng tương tác của mình với Claude 3 AI, mang lại kết quả đầu ra chính xác, phù hợp và sáng tạo hơn.

Những thách thức chung trong kỹ thuật tạo câu lệnh (prompt)

1. Sự mơ hồ và mơ hồ: Việc tạo ra các lời nhắc quá rộng hoặc mơ hồ có thể dẫn đến những phản hồi không hữu ích hoặc không liên quan.
Tìm được mức độ chi tiết phù hợp mà không làm phức tạp quá mức lời nhắc là một sự cân bằng tinh tế.

2. Tìm hiểu khả năng của mô hình: Người dùng có thể có những kỳ vọng không thực tế về những gì mô hình AI có thể làm.

Điều này bao gồm việc đánh giá quá cao sự hiểu biết của mô hình về bối cảnh, khả năng tạo ra dữ liệu chính xác hoặc khả năng thực hiện các nhiệm vụ sáng tạo của mô hình.

3. Xu hướng và độ nhạy cảm: Các mô hình AI có thể vô tình truyền bá những ý tưởng không công bằng hoặc tạo ra nội dung phản cảm.

Các kỹ sư nhắc nhở đưa ra hướng dẫn cho các mô hình này cần phải cẩn thận về cách họ xây dựng lời nhắc để tránh những vấn đề này.
4. Quản lý độ phức tạp: Việc đưa ra hướng dẫn cho mô hình AI cho các nhiệm vụ khó có thể khó khăn.

Nó giống như giải thích điều gì đó phức tạp mà không gây nhầm lẫn cho mô hình.

Vì vậy bạn cần chia nhỏ nhiệm vụ thành những bước nhỏ hơn, rõ ràng hơn để có được câu trả lời phù hợp.

5. Luôn cập nhật lời nhắc: Các mô hình AI được đào tạo về dữ liệu cho đến một thời điểm nhất định.

Các kỹ sư nhắc nhở cần tính đến điều này và điều chỉnh lời nhắc để tránh yêu cầu thông tin mà mô hình không thể biết được.
6. Độ chính xác trong hướng dẫn nhiệm vụ: Để mô hình thực hiện các nhiệm vụ cụ thể (ví dụ: viết mã, soạn nhạc) yêu cầu các lời nhắc không chỉ rõ ràng mà còn phải được cấu trúc theo cách mà mô hình hiểu chính xác các yêu cầu.

7. Giải thích phản hồi: Việc tìm ra lý do tại sao câu trả lời của mô hình AI không tốt có thể khó khăn. Đôi khi các hướng dẫn (lời nhắc) có thể không rõ ràng, từ ngữ có thể gây nhầm lẫn hoặc bản thân mô hình có thể không có tất cả thông tin cần thiết.

Việc giải quyết những thách thức này đòi hỏi sự kết hợp giữa giao tiếp rõ ràng, hiểu biết về khả năng và hạn chế của AI cũng như cải tiến liên tục dựa trên phản hồi và kết quả.

20 mẫu câu lệnh (prompt) tốt nhất để dùng Claude AI phân tích và lập kế hoạch kinh doanh

1. Phân tích ngành

Mẫu prompt tiếng Việt:

Tiến hành phân tích toàn diện về ngành [SẢN PHẨM/DỊCH VỤ].

Bắt đầu bằng cách cung cấp cái nhìn tổng quan về quy mô thị trường và các công ty hàng đầu, bao gồm cả thị phần của họ. Nêu bật các xu hướng tăng trưởng của ngành, tập trung vào tốc độ tăng trưởng trước đây và các dự báo trong tương lai.

Tiếp theo, xác định các xu hướng chính hiện đang định hình ngành, chẳng hạn như tiến bộ công nghệ, hành vi của người tiêu dùng và các mô hình kinh doanh mới nổi. Đi sâu vào môi trường pháp lý, phác thảo các luật và quy định quan trọng ảnh hưởng đến ngành.

Thảo luận về các rào cản gia nhập đối với các đối thủ cạnh tranh mới, xem xét các yếu tố như yêu cầu về vốn, chuyên môn công nghệ và lòng trung thành với thương hiệu.

Đối với mỗi phần, hãy cung cấp thông tin chuyên sâu về các cơ hội và thách thức mà những động lực này mang lại cho các doanh nghiệp trong ngành. Kết luận bằng cách tóm tắt những phát hiện chính và đề xuất các đề xuất chiến lược cho các công ty muốn thâm nhập, cạnh tranh hoặc mở rộng trong ngành [SẢN PHẨM/DỊCH VỤ].

Đảm bảo bản phân tích có cấu trúc tốt, có tiêu đề rõ ràng cho từng phần và bao gồm các công cụ hỗ trợ trực quan như biểu đồ hoặc đồ thị nếu có để nâng cao khả năng trình bày dữ liệu. Trích dẫn các nguồn đáng tin cậy để ủng hộ những phát hiện và kết luận của bạn.

Mẫu prompt tiếng Anh:

Conduct a comprehensive analysis of the [PRODUCT/SERVICE] industry.
Start by providing an overview of the market size and the leading companies, including their market shares. Highlight the industry’s growth trends, focusing on historical growth rates and future projections.
Next, identify the key trends currently shaping the industry, such as technological advancements, consumer behaviors, and emerging business models. Delve into the regulatory environment, outlining significant laws and regulations affecting the industry.
Discuss the barriers to entry for new competitors, considering factors like capital requirements, technological expertise, and brand loyalty.
For each section, offer insights into the opportunities and challenges these dynamics present to businesses within the industry. Conclude by summarizing the main findings and suggest strategic recommendations for companies looking to enter, compete, or expand in the [PRODUCT/SERVICE] industry.
Ensure the analysis is well-structured, with clear headings for each section, and include visual aids like charts or graphs where applicable to enhance the presentation of data. Cite credible sources to back your findings and conclusions.

2. Phân tích thị trường mục tiêu

Bạn sẽ tiến hành phân tích thị trường mục tiêu cho một doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ. Mục tiêu của bạn là xác định và lập hồ sơ nhân khẩu học mục tiêu cũng như hiểu nhu cầu, mong muốn và hành vi của họ.
Dưới đây là thông tin chi tiết về doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ:
[CHI TIẾT DOANH NGHIỆP CỦA BẠN]
Dựa trên thông tin được cung cấp, vui lòng thực hiện như sau:

1. Xác định và lập hồ sơ nhân khẩu học mục tiêu cho doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ này. Coi như
các yếu tố như:
– Tuổi
– Giới tính
– Mức thu nhập
– Vị trí
– Sở thích và sở thích
– Hành vi và thói quen
Cung cấp những phát hiện của bạn trong một thẻ.

2. Phân tích nhu cầu, mong muốn và hành vi của đối tượng mục tiêu. Hãy xem xét các câu hỏi như:
– Đối tượng mục tiêu gặp phải những vấn đề hoặc thách thức nào mà doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ này có thể giải quyết?
– Điều gì thúc đẩy đối tượng mục tiêu đưa ra quyết định mua hàng?
– Sở thích và mong đợi của đối tượng mục tiêu về loại hình kinh doanh, sản phẩm hoặc dịch vụ này là gì?
Cung cấp phân tích của bạn trong một thẻ.
Vui lòng tập trung cụ thể vào doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ được mô tả trong thẻ. Cung cấp thông tin chi tiết có liên quan và hữu ích có thể giúp hướng dẫn các quyết định tiếp thị và phát triển sản phẩm.

Để hiểu nhu cầu, mong muốn và hành vi của đối tượng mục tiêu, hãy xem xét những điều sau:

1. Phân tích phản hồi và đánh giá của khách hàng: Kiểm tra phản hồi của khách hàng từ nhiều nguồn khác nhau, chẳng hạn như đánh giá sản phẩm, tương tác dịch vụ khách hàng và nhận xét trên mạng xã hội. Tìm kiếm các chủ đề chung và thông tin chi tiết về những gì khách hàng đánh giá cao, những gì họ không thích và những gì họ mong đợi từ các dịch vụ của công ty.

2. Tiến hành khảo sát và nhóm tập trung: Tương tác trực tiếp với các thành viên của đối tượng mục tiêu thông qua khảo sát và nhóm tập trung. Đặt câu hỏi thăm dò sở thích, thái độ và hành vi của họ
liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty. Sử dụng dữ liệu định tính này để bổ sung cho dữ liệu định lượng được thu thập thông qua các phương pháp khác.

3. Giám sát mạng xã hội và các cuộc thảo luận trực tuyến: Theo dõi các cuộc trò chuyện có liên quan trên mạng xã hội
và các diễn đàn trực tuyến nơi đối tượng mục tiêu đang hoạt động. Quan sát các chủ đề họ thảo luận, ngôn ngữ
họ sử dụng cũng như tình cảm mà họ thể hiện đối với các thương hiệu và sản phẩm khác nhau. Điều này có thể cung cấp
những hiểu biết có giá trị về nhu cầu và mong muốn của họ.
– Xác định những đặc điểm chung của các khách hàng hiện tại
– Nghiên cứu thị trường rộng hơn để xác định các phân khúc mục tiêu tiềm năng
– Tạo chân dung khách hàng chi tiết dựa trên dữ liệu được thu thập
– Phân tích phản hồi và đánh giá của khách hàng để hiểu rõ hơn
– Tiến hành khảo sát và nhóm tập trung để thu thập dữ liệu định tính
– Giám sát phương tiện truyền thông xã hội và các cuộc thảo luận trực tuyến để hiểu nhu cầu và mong muốn của đối tượng mục tiêu
Tóm lại, phân tích thị trường mục tiêu là điều cần thiết để hiểu được nhân khẩu học, nhu cầu, mong muốn và hành vi của khách hàng lý tưởng của công ty. Bằng cách phân tích dữ liệu khách hàng hiện có, tiến hành nghiên cứu thị trường, tạo dựng chân dung khách hàng, thu thập phản hồi và theo dõi các cuộc thảo luận trực tuyến, các công ty có thể thu được những hiểu biết sâu sắc có giá trị về đối tượng mục tiêu của mình. Thông tin này nên được sử dụng để cung cấp thông tin cho các chiến lược tiếp thị, phát triển sản phẩm và thực hành dịch vụ khách hàng nhằm phục vụ thị trường mục tiêu tốt hơn và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Hãy nhớ rằng, phân tích thị trường mục tiêu là một quá trình liên tục đòi hỏi phải cập nhật thường xuyên để luôn phù hợp trong bối cảnh thị trường luôn thay đổi.

You will be conducting a target market analysis for a business, product, or service. Your goal is to identify and profile the target demographic and understand their needs, wants, and behaviors.
Here are the details of the business, product, or service:
[YOUR BUSINESS DETAILS]
Based on the information provided, please do the following:
1. Identify and profile the target demographic for this business, product, or service. Consider
factors such as:
– Age
– Gender
– Income level
– Location
– Interests and hobbies
– Behaviors and habits
Provide your findings in a tag.
2. Analyze the needs, wants, and behaviors of the target audience. Consider questions such as:
– What problems or challenges does the target audience face that this business, product, or service can solve?
– What motivates the target audience to make a purchase decision?
– What are the target audience’s preferences and expectations regarding this type of business, product, or service?
Provide your analysis in an tag.
Please focus specifically on the business, product, or service described in the tag. Provide relevant and actionable insights that can help guide marketing and product development decisions.
To understand the needs, wants, and behaviors of the target audience, consider the following:
1. Analyze customer feedback and reviews: Examine customer feedback from various sources, such as product reviews, customer service interactions, and social media comments. Look for common themes and insights into what customers value, what they dislike, and what they expect from the company’s offerings.
2. Conduct surveys and focus groups: Engage directly with members of the target audience through surveys and focus groups. Ask questions that probe their preferences, attitudes, and behaviors related to the company’s products or services. Use this qualitative data to supplement the quantitative data gathered through other methods.
3. Monitor social media and online discussions: Keep track of relevant social media conversations and online forums where the target audience is active. Observe the topics they discuss, the language they use, and the sentiment they express toward various brands and products. This can provide valuable insights into their needs and wants.
– Identify common characteristics among existing customers
– Research the broader market to identify potential target segments
– Create detailed customer personas based on data collected
– Analyze customer feedback and reviews for insights
– Conduct surveys and focus groups to gather qualitative data
– Monitor social media and online discussions to understand target audience needs and wants
In summary, target market analysis is essential for understanding the demographics, needs, wants, and behaviors of a company’s ideal customers. By analyzing existing customer data, conducting market research, creating customer personas, gathering feedback, and monitoring online discussions, companies can gain valuable insights into their target audience. This information should be used to inform marketing strategies, product development, and customer service practices to better serve the target market and drive business growth. Remember, target market analysis is an ongoing process that requires regular updates to stay relevant in an ever-changing market landscape.

3. Nghiên cứu giá cả

#BỐI CẢNH:
Bạn là một chuyên gia tư vấn kinh doanh. Nhiệm vụ của bạn là tiến hành nghiên cứu giá toàn diện cho [SẢN PHẨM/DỊCH VỤ]. Nghiên cứu này sẽ liên quan đến việc phân tích mức độ ảnh hưởng của giá đến nhu cầu và khả năng cạnh tranh, cũng như nghiên cứu chiến lược giá của các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.
HƯỚNG DẪN #PHẢN HỒI:
Để phân tích tác động của giá đến nhu cầu và khả năng cạnh tranh, hãy làm theo các bước sau:
1. Thu thập dữ liệu lịch sử về giá cả và khối lượng bán hàng cho [SẢN PHẨM/DỊCH VỤ]. Đảm bảo dữ liệu bao gồm một khoảng thời gian đủ để xác định xu hướng và mô hình.
2. Phân tích mối quan hệ giữa thay đổi giá và nhu cầu. Xác định các trường hợp thay đổi giá dẫn đến tăng hoặc giảm đáng kể khối lượng bán hàng.
3. Tính độ co giãn của cầu theo giá đối với [Sản phẩm/Dịch vụ]. Xác định xem nhu cầu có co giãn (nhạy cảm với thay đổi giá) hay không co giãn (tương đối không bị ảnh hưởng bởi thay đổi giá).
4. Dựa trên độ co giãn về giá và dữ liệu lịch sử, xác định các mức giá tối ưu cho [SẢN PHẨM/DỊCH VỤ nhằm tối đa hóa doanh thu và thị phần.
Tiếp theo, hãy nghiên cứu chiến lược giá của các đối thủ trên thị trường:
1. Xác định các đối thủ cạnh tranh chính đang cung cấp sản phẩm/dịch vụ tương tự cho [SẢN PHẨM/DỊCH VỤ].
2. Thu thập dữ liệu về giá của đối thủ cạnh tranh, bao gồm giá cơ bản, khuyến mãi, giảm giá và chiến lược bán kèm. Sử dụng các nguồn công khai, báo cáo nghiên cứu thị trường và trang web của đối thủ cạnh tranh để thu thập thông tin này.
3. Phân tích giá của đối thủ cạnh tranh liên quan đến định vị thị trường và đối tượng mục tiêu của họ. Xác định xem giá của họ có phù hợp với hình ảnh thương hiệu và cơ sở khách hàng của họ hay không.
4. Xác định các cơ hội hoặc mối đe dọa tiềm ẩn dựa trên chiến lược định giá của đối thủ cạnh tranh. Đánh giá xem [SẢN PHẨM/DỊCH VỤ] có được định giá cạnh tranh hay không và xác định bất kỳ lĩnh vực nào cần cải thiện.
Khi trình bày những phát hiện của bạn, hãy cấu trúc câu trả lời của bạn như sau:
1. Bắt đầu bằng phần tóm tắt nêu bật những hiểu biết sâu sắc và đề xuất chính từ nghiên cứu về giá của bạn.
2. Cung cấp phân tích chi tiết về mức độ ảnh hưởng của giá đến nhu cầu và khả năng cạnh tranh của [SẢN PHẨM/DỊCH VỤ]. Bao gồm dữ liệu hỗ trợ, đồ thị và biểu đồ để minh họa những phát hiện của bạn.
3. Trình bày tổng quan toàn diện về chiến lược định giá của đối thủ cạnh tranh. Thảo luận về mô hình định giá, khuyến mãi và chiến thuật đóng gói của họ, đồng thời đánh giá hiệu quả của chúng trên thị trường.
4. Đưa ra các đề xuất cụ thể để tối ưu hóa chiến lược định giá của [SẢN PHẨM/DỊCH VỤ]. Xem xét các yếu tố như đối tượng mục tiêu, định vị thị trường và giá cả của đối thủ cạnh tranh.
5. Thảo luận về mọi rủi ro hoặc cân nhắc tiềm ẩn liên quan đến chiến lược định giá được đề xuất.
Giải quyết cách những rủi ro này có thể được giảm thiểu hoặc quản lý.
6. Kết thúc bằng bản tóm tắt những điểm chính cần rút ra và các bước tiếp theo để triển khai chiến lược định giá.
Trong suốt quá trình phân tích của bạn, hãy xem xét bối cảnh và đặc điểm cụ thể của [SẢN PHẨM/DỊCH VỤ]. Điều chỉnh thông tin chi tiết và đề xuất của bạn để phù hợp với đề xuất giá trị duy nhất và thị trường mục tiêu của sản phẩm.
#ĐẦU RA:
Trình bày những phát hiện của bạn ở định dạng rõ ràng, ngắn gọn và hấp dẫn trực quan.
Sử dụng các tiêu đề, tiêu đề phụ và dấu đầu dòng để sắp xếp câu trả lời của bạn. Bao gồm dữ liệu, đồ thị và biểu đồ có liên quan để hỗ trợ phân tích và đề xuất của bạn.
QUAN TRỌNG NHẤT!: Hãy nhớ trích dẫn bất kỳ nguồn nào được sử dụng trong nghiên cứu của bạn và cung cấp danh sách tài liệu tham khảo ở cuối câu trả lời của bạn.

You are an expert business consultant. Your task is to conduct comprehensive pricing research for [PRODUCT/SERVICE]. This research will involve analyzing how price impacts demand and competitiveness, as well as studying the pricing strategies of competitors in the market.
To analyze the impact of price on demand and competitiveness, follow these steps:
1. Gather historical data on pricing and sales volume for [PRODUCT/SERVICE]. Ensure the data covers a sufficient time period to identify trends and patterns.
2. Analyze the relationship between price changes and demand. Identify instances where price changes led to significant increases or decreases in sales volume.
3. Calculate the price elasticity of demand for [Product/Service]. Determine whether demand is elastic (sensitive to price changes) or inelastic (relatively unaffected by price changes).
4. Based on the price elasticity and historical data, identify optimal price points for [PRODUCT/SERVICE that maximize revenue and market share.
Next, study the pricing strategies of competitors in the market:
1. Identify the key competitors offering similar products/services to [PRODUCT/SERVICE].
2. Collect data on competitor pricing, including base prices, promotions, discounts, and bundling strategies. Utilize public sources, market research reports, and competitor websites to gather this information.
3. Analyze competitor pricing in relation to their market positioning and target audience. Determine whether their pricing aligns with their brand image and customer base.
4. Identify potential opportunities or threats based on competitor pricing strategies. Assess whether [PRODUCT/SERVICE] is priced competitively and identify any areas for improvement.
When presenting your findings, structure your response as follows:
1. Begin with an executive summary that highlights the key insights and recommendations from your pricing research.
2. Provide a detailed analysis of how price impacts demand and competitiveness for [PRODUCT/SERVICE]. Include supporting data, graphs, and charts to illustrate your findings.
3. Present a comprehensive overview of competitor pricing strategies. Discuss their pricing models, promotions, and bundling tactics, and assess their effectiveness in the market.
4. Offer specific recommendations for optimizing the pricing strategy of [PRODUCT/SERVICE]. Consider factors such as target audience, market positioning, and competitor pricing.
5. Discuss any potential risks or considerations associated with the recommended pricing strategy.
Address how these risks can be mitigated or managed.
6. Conclude with a summary of the key takeaways and next steps for implementing the pricing strategy.
Throughout your analysis, consider the specific context and characteristics of [PRODUCT/SERVICE]. Tailor your insights and recommendations to align with the unique value proposition and target market of the offering.
Present your findings in a clear, concise, and visually appealing format.
Use headings, subheadings, and bullet points to organize your response. Include relevant data, graphs, and charts to support your analysis and recommendations.
MOST IMPORTANT!: Remember to cite any sources used in your research and provide a list of references at the end of your response.

4. Phân khúc thị trường

Bạn là một chuyên gia tư vấn tiếp thị. Nhiệm vụ của bạn là tiến hành phân tích phân khúc thị trường toàn diện cho [SẢN PHẨM/DỊCH VỤ]. Mục tiêu của bạn là chia thị trường thành các nhóm người tiêu dùng riêng biệt có nhu cầu hoặc đặc điểm chung, điều chỉnh chiến lược tiếp thị cho phù hợp với các phân khúc cụ thể, kiểm tra tính hiệu quả của các kênh phân phối khác nhau và xác định các cơ hội phân phối mới.
Thực hiện theo các bước sau để hoàn thành nhiệm vụ:
1. Xác định thị trường mục tiêu cho sản phẩm hoặc dịch vụ. Thu thập dữ liệu liên quan về nhân khẩu học, tâm lý, hành vi và sở thích của người tiêu dùng.
2. Phân tích dữ liệu để xác định các phân khúc người tiêu dùng riêng biệt. Tìm kiếm các mô hình và điểm tương đồng trong dữ liệu gợi ý các nhóm người tiêu dùng có nhu cầu, sở thích hoặc hành vi tương tự. Hãy xem xét các yếu tố như tuổi tác, thu nhập, lối sống, giá trị và thói quen mua hàng.
3. Đối với mỗi phân khúc được xác định, hãy phát triển chiến lược tiếp thị phù hợp. Xem xét các nhu cầu, sở thích và hành vi riêng biệt của từng phân khúc và tạo ra một hỗn hợp tiếp thị (sản phẩm, giá cả, khuyến mãi và địa điểm) phù hợp với từng nhóm.
4. Đánh giá hiệu quả của các kênh phân phối khác nhau để tiếp cận từng phân khúc. Xem xét các yếu tố như khả năng tiếp cận, sự thuận tiện và hiệu quả chi phí. Xác định kênh nào hiệu quả nhất cho từng phân khúc và phân bổ nguồn lực phù hợp.
5. Xác định các cơ hội phân phối mới có thể giúp tiếp cận các phân khúc chưa được khai thác hoặc nâng cao hiệu quả của các kênh hiện có. Hãy xem xét các công nghệ mới nổi, quan hệ đối tác hoặc các phương pháp tiếp cận đổi mới có thể mở rộng phạm vi tiếp cận của sản phẩm hoặc dịch vụ.
6. Cung cấp phân tích và đề xuất của bạn một cách rõ ràng, có cấu trúc. Sử dụng định dạng sau:
Mô tả thị trường mục tiêu cho sản phẩm hoặc dịch vụ.
Mô tả đặc điểm và nhu cầu của phân khúc 1.
Vạch ra chiến lược tiếp thị phù hợp cho phân khúc 1.
Mô tả đặc điểm và nhu cầu của phân khúc 2.
Vạch ra chiến lược tiếp thị phù hợp cho phân khúc 2.
[TÙY CHỌN: THÊM PHẦN BỔ SUNG NẾU CẦN]
Mô tả kênh phân phối 1.
Đánh giá hiệu quả kênh 1 cho từng phân khúc.
Mô tả kênh phân phối 2.
Đánh giá hiệu quả kênh 2 cho từng phân khúc.
[TÙY CHỌN: THÊM KÊNH BỔ SUNG NẾU CẦN]
Xác định và mô tả các cơ hội phân phối mới.
Cung cấp các khuyến nghị tổng thể dựa trên phân tích của bạn.
Hãy nhớ hỗ trợ phân tích và đề xuất của bạn bằng những hiểu biết sâu sắc từ dữ liệu cũng như sự hiểu biết của bạn về thị trường và hành vi của người tiêu dùng. Mục tiêu của bạn là cung cấp thông tin chi tiết có thể hành động để cung cấp thông tin cho các chiến lược tiếp thị và phân phối cho [SẢN PHẨM/DỊCH VỤ].
QUAN TRỌNG NHẤT: LUÔN LUÔN trích dẫn mọi nguồn được sử dụng trong nghiên cứu.

Xem thêm  Các khóa học AI miễn phí để nâng cao hiệu suất cá nhân

You are an expert marketing consultant. Your task is to conduct a comprehensive market segmentation analysis for [PRODUCT/SERVICE]. Your goal is to divide the market into distinct subsets of consumers with common needs or characteristics, tailor marketing strategies to specific segments, examine the effectiveness of various distribution channels, and identify new distribution opportunities.
Follow these steps to complete the task:
1. Identify the target market for the product or service. Gather relevant data on consumer demographics, psychographics, behavior, and preferences.
2. Analyze the data to identify distinct consumer segments. Look for patterns and commonalities in the data that suggest groups of consumers with similar needs, preferences, or behaviors. Consider factors such as age, income, lifestyle, values, and purchasing habits.
3. For each identified segment, develop a tailored marketing strategy. Consider the unique needs, preferences, and behaviors of each segment, and create a marketing mix (product, price, promotion, and place) that resonates with each group.
4. Evaluate the effectiveness of various distribution channels for reaching each segment. Consider factors such as accessibility, convenience, and cost-effectiveness. Identify which channels are most effective for each segment and allocate resources accordingly.
5. Identify new distribution opportunities that could help reach untapped segments or improve the effectiveness of existing channels. Consider emerging technologies, partnerships, or innovative approaches that could expand the reach of the product or service.
6. Provide your analysis and recommendations in a clear, structured manner. Use the following format:
Describe the target market for the product or service.
Describe the characteristics and needs of segment 1.
Outline the tailored marketing strategy for segment 1.
Describe the characteristics and needs of segment 2.
Outline the tailored marketing strategy for segment 2.
[OPTIONAL: ADD ADDITIONAL SEGMENTS IF NEEDED]
Describe distribution channel 1.
Evaluate the effectiveness of channel 1 for each segment.
Describe distribution channel 2.
Evaluate the effectiveness of channel 2 for each segment.
[OPTIONAL: ADD ADDITIONAL CHANNELS IF NEEDED]
Identify and describe new distribution opportunities.
Provide overall recommendations based on your analysis.
Remember to support your analysis and recommendations with insights from the data and your understanding of the market and consumer behavior. Your goal is to provide actionable insights that can inform marketing and distribution strategies for the [PRODUCT/SERVICE].
MOST IMPORTANT: ALWAYS cite every source used in the research.

5. Nghiên cứu thị trường quốc tế

Bạn là một chuyên gia nghiên cứu thị trường. Bạn sẽ tiến hành nghiên cứu thị trường quốc tế toàn diện cho [SẢN PHẨM/DỊCH VỤ].
Điều quan trọng là phải hiểu các yếu tố văn hóa, pháp lý và kinh tế tác động đến việc gia nhập thị trường ở các quốc gia hoặc khu vực khác nhau.
Để bắt đầu, hãy xem xét các yếu tố chính sau khi nghiên cứu thị trường tiềm năng:
– Yếu tố văn hóa: Phân tích ngôn ngữ, phong tục, giá trị và sở thích của thị trường mục tiêu.
Hãy xem xét những yếu tố này có thể ảnh hưởng như thế nào đến hành vi của người tiêu dùng và sự chấp nhận sản phẩm.
– Yếu tố pháp lý: Nghiên cứu các quy định, rào cản thương mại, luật sở hữu trí tuệ và các cân nhắc pháp lý khác có thể ảnh hưởng đến việc gia nhập và hoạt động thị trường.
– Yếu tố kinh tế: Đánh giá quy mô thị trường, tiềm năng tăng trưởng, cạnh tranh, sức mua của người tiêu dùng và mức độ ổn định kinh tế tổng thể của từng thị trường tiềm năng.
– Yếu tố công nghệ: Đánh giá cơ sở hạ tầng công nghệ, tỷ lệ áp dụng và mức độ sẵn sàng kỹ thuật số của các thị trường mục tiêu vì những yếu tố này có thể ảnh hưởng đến việc phân phối sản phẩm và mức độ tương tác của khách hàng.
– Yếu tố chính trị: Xem xét sự ổn định chính trị, chính sách của chính phủ và quan hệ quốc tế có thể ảnh hưởng đến việc gia nhập thị trường và thành công lâu dài.
Tiếp theo, thu thập và phân tích dữ liệu liên quan từ các nguồn đáng tin cậy, chẳng hạn như cơ sở dữ liệu của chính phủ, báo cáo ngành, công ty nghiên cứu thị trường và chuyên gia địa phương cho từng yếu tố trong thị trường đã chọn. Sử dụng thông tin này để xác định các cơ hội và thách thức tiềm ẩn khi gia nhập thị trường.
Dựa trên phân tích của bạn, hãy cung cấp một báo cáo toàn diện tóm tắt những phát hiện và đề xuất của bạn cho từng thị trường. Hãy xem xét đề xuất giá trị duy nhất của sản phẩm hoặc dịch vụ và đối tượng mục tiêu khi đưa ra đề xuất của bạn. Bao gồm các phần sau trong báo cáo của bạn:
1. Tóm tắt: Cung cấp một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về những phát hiện và đề xuất chính.
2. Tổng quan thị trường: Mô tả đặc điểm và xu hướng chung của từng thị trường tiềm năng.
3. Phân tích yếu tố: Trình bày những phát hiện của bạn về từng yếu tố chính (văn hóa, pháp lý, kinh tế, công nghệ và chính trị) ở mỗi thị trường.
4. Cơ hội và Thách thức: Xác định các cơ hội và thách thức tiềm ẩn khi gia nhập thị trường dựa trên phân tích của bạn.
5. Khuyến nghị: Đưa ra các khuyến nghị cụ thể để gia nhập thị trường, bao gồm ưu tiên thị trường, chiến lược nội địa hóa và các mối quan hệ đối tác hoặc cộng tác tiềm năng.
Vui lòng cung cấp báo cáo nghiên cứu thị trường quốc tế toàn diện của bạn bên trong thẻ.
QUAN TRỌNG NHẤT!: LUÔN trích dẫn mọi nguồn được sử dụng trong nghiên cứu của bạn.

You are an expert market researcher. You will be conducting comprehensive international market research for a [PRODUCT/SERVICE].
It’s important to understand the cultural, legal, and economic factors that impact market entry in different countries or regions.
To begin, consider the following key factors when studying potential markets:
– Cultural factors: Analyze the language, customs, values, and preferences of the target market.
Consider how these factors may influence consumer behavior and product acceptance.
– Legal factors: Research the regulations, trade barriers, intellectual property laws, and other legal considerations that may affect market entry and operations.
– Economic factors: Evaluate the market size, growth potential, competition, consumer purchasing power, and overall economic stability of each potential market.
– Technological factors: Assess the technological infrastructure, adoption rates, and digital readiness of the target markets, as these factors may impact product delivery and customer engagement.
– Political factors: Consider the political stability, government policies, and international relations that may influence market entry and long-term success.
Next, gather and analyze relevant data from reliable sources, such as government databases, industry reports, market research firms, and local experts, for each factor in the chosen markets. Use this information to identify potential opportunities and challenges for market entry.
Based on your analysis, provide a comprehensive report summarizing your findings and recommendations for each market. Consider the product or service’s unique value proposition and target audience when making your recommendations. Include the following sections in your report:
1. Executive Summary: Provide a brief overview of the key findings and recommendations.
2. Market Overview: Describe the general characteristics and trends of each potential market.
3. Factor Analysis: Present your findings for each of the key factors (cultural, legal, economic, technological, and political) in each market.
4. Opportunities and Challenges: Identify the potential opportunities and challenges for market entry based on your analysis.
5. Recommendations: Offer specific recommendations for market entry, including prioritization of markets, localization strategies, and potential partnerships or collaborations.
Please provide your comprehensive international market research report inside tags.
MOST IMPORTANT!: ALWAYS cite every source used in your research.

6. Phân tích kênh phân phối

Bạn là một chuyên gia tư vấn kinh doanh. Bạn sẽ tiến hành phân tích kênh phân phối toàn diện cho [SẢN PHẨM/DỊCH VỤ]. Mục tiêu của bạn là kiểm tra tính hiệu quả của các kênh phân phối khác nhau và xác định các cơ hội phân phối mới.
[SẢN PHẨM/DỊCH VỤ]
Thực hiện theo các bước sau để hoàn thành phân tích:
1. Xác định các kênh phân phối hiện tại đang được sử dụng cho sản phẩm hoặc dịch vụ. Liệt kê chúng ở định dạng được đánh số.
2. Đánh giá hiệu quả hoạt động của từng kênh phân phối. Hãy xem xét các yếu tố như:
– Doanh số bán hàng
– Tiếp cận thị trường
– Sự hài lòng của khách hàng
– Hiệu quả chi phí
Cung cấp đánh giá ngắn gọn về hiệu suất của từng kênh.
3. Phân tích thị trường mục tiêu và sở thích của khách hàng:
– Xác định thị trường mục tiêu cho sản phẩm hoặc dịch vụ
– Nghiên cứu sở thích của khách hàng về kênh phân phối
– Xác định kênh nào được thị trường mục tiêu ưa thích nhất
Tóm tắt những phát hiện của bạn.
4. Đánh giá chiến lược phân phối của đối thủ cạnh tranh:
– Xác định các đối thủ cạnh tranh chính trên thị trường
– Nghiên cứu các kênh và chiến lược phân phối của họ
– So sánh chiến lược của họ với các kênh phân phối hiện tại đang được sử dụng
Cung cấp thông tin chi tiết về sự khác biệt của chiến lược của đối thủ cạnh tranh và bất kỳ lợi thế tiềm năng nào mà họ có thể có.
5. Xem xét chi phí và lợi ích của từng kênh phân phối:
– Phân tích chi phí liên quan đến từng kênh (ví dụ: chi phí thiết lập, bảo trì, hoa hồng)
– Đánh giá lợi ích của từng kênh (ví dụ: khả năng tiếp cận thị trường, sự hài lòng của khách hàng, tiềm năng bán hàng)
– Xác định tỷ lệ chi phí-lợi ích chung cho từng kênh
Trình bày những phát hiện của bạn dưới dạng bảng.
6. Dựa trên phân tích của bạn, hãy xác định các cơ hội phân phối mới có thể được khám phá. Coi như:
– Phân khúc thị trường chưa được khai thác
– Các kênh phân phối mới nổi
– Hợp tác hoặc hợp tác
– Chiến lược phân phối sáng tạo
Liệt kê các cơ hội mới tiềm năng và đưa ra lời giải thích ngắn gọn cho từng cơ hội.
7. Chuẩn bị bản tóm tắt các phát hiện và đề xuất của bạn:
– Tóm tắt ngắn gọn các kênh phân phối hiện tại và hiệu quả hoạt động của chúng
– Làm nổi bật những hiểu biết quan trọng từ thị trường mục tiêu và phân tích cạnh tranh của bạn
– Trình bày phân tích chi phí-lợi ích của từng kênh
– Đề xuất các cơ hội phân phối mới hứa hẹn nhất để theo đuổi
– Đưa ra kết luận về hiệu quả tổng thể của chiến lược phân phối hiện tại và tiềm năng cải tiến
Trình bày những phát hiện và đề xuất của bạn một cách rõ ràng và ngắn gọn bằng cách sử dụng mẫu sau:
1. Kênh phân phối hiện tại:
[Liệt kê các kênh hiện tại tại đây]
2. Đánh giá hiệu suất kênh:
[Cung cấp đánh giá ngắn gọn về hiệu suất của từng kênh]
3. Thị trường mục tiêu và sở thích của khách hàng:
[Tóm tắt những phát hiện của bạn về thị trường mục tiêu và sở thích của họ]
4. Chiến lược phân phối cạnh tranh:
[Cung cấp thông tin chi tiết về chiến lược của đối thủ cạnh tranh và bất kỳ lợi thế tiềm năng nào]
5. Phân tích chi phí-lợi ích:
[Trình bày kết quả phân tích chi phí-lợi ích của bạn dưới dạng bảng]
6. Cơ hội phân phối mới:
[Liệt kê các cơ hội mới tiềm năng và đưa ra lời giải thích ngắn gọn cho từng cơ hội]
7. Tóm tắt và khuyến nghị:
[Trình bày bản tóm tắt và đề xuất của bạn bằng cách sử dụng mẫu được cung cấp]
Hãy nhớ cung cấp một phân tích toàn diện được hỗ trợ bởi nghiên cứu và dữ liệu.
Những hiểu biết sâu sắc và đề xuất của bạn phải có tính khả thi và nhằm mục đích cải thiện chiến lược phân phối tổng thể cho sản phẩm hoặc dịch vụ.

You are an expert business consultant. You will be conducting amcomprehensive distribution channel analysis for a [PRODUCT/SERVICE]. Your goal is to examine the effectiveness of various distribution channels and identify new distribution opportunities.
[PRODUCT/SERVICE]
Follow these steps to complete the analysis:
1. Identify the current distribution channels being used for the product or service. List them in a numbered format.
2. Evaluate the performance of each distribution channel. Consider factors such as:
– Sales volume
– Market reach
– Customer satisfaction
– Cost-effectiveness
Provide a brief assessment of each channel’s performance.
3. Analyze the target market and customer preferences:
– Identify the target market for the product or service
– Research customer preferences regarding distribution channels
– Determine which channels are most preferred by the target market
Summarize your findings.
4. Assess the competition’s distribution strategies:
– Identify the main competitors in the market
– Research their distribution channels and strategies
– Compare their strategies to the current distribution channels being used
Provide insights on how the competition’s strategies differ and any potential advantages they may have.
5. Consider the costs and benefits of each distribution channel:
– Analyze the costs associated with each channel (e.g., setup costs, maintenance, commissions)
– Evaluate the benefits of each channel (e.g., market reach, customer satisfaction, sales potential)
– Determine the overall cost-benefit ratio for each channel
Present your findings in a table format.
6. Based on your analysis, identify new distribution opportunities that could be explored. Consider:
– Untapped market segments
– Emerging distribution channels
– Partnerships or collaborations
– Innovative distribution strategies
List the potential new opportunities and provide a brief explanation for each.
7. Prepare a summary of your findings and recommendations:
– Briefly recap the current distribution channels and their performance
– Highlight the key insights from your target market and competition analysis
– Present the cost-benefit analysis of each channel
– Recommend the most promising new distribution opportunities to pursue
– Provide a conclusion on the overall effectiveness of the current distribution strategy and the potential for improvement
Present your findings and recommendations in a clear and concise manner, using the following template:
1. Current Distribution Channels:
[List the current channels here]
2. Channel Performance Evaluation:
[Provide a brief assessment of each channel’s performance]
3. Target Market and Customer Preferences:
[Summarize your findings on the target market and their preferences]
4. Competition’s Distribution Strategies:
[Provide insights on the competition’s strategies and any potential advantages]
5. Cost-Benefit Analysis:
[Present your cost-benefit analysis findings in a table format]
6. New Distribution Opportunities:
[List the potential new opportunities and provide a brief explanation for each]
7. Summary and Recommendations:
[Present your summary and recommendations using the provided template]
Remember to provide a comprehensive analysis backed by research and data.
Your insights and recommendations should be actionable and aimed at improving the overall distribution strategy for the product or service.

7. Nghiên cứu từ khóa

Nhiệm vụ của bạn là tiến hành nghiên cứu từ khóa giúp tối ưu hóa nội dung web cho chủ đề: [NHẬP CHỦ ĐỀ CỦA BẠN]. Nghiên cứu từ khóa là một thành phần quan trọng của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và tạo nội dung, vì nó giúp xác định các thuật ngữ và cụm từ mà người dùng đang tìm kiếm có liên quan đến một chủ đề nhất định. Bằng cách nhắm mục tiêu đúng từ khóa, bạn có thể cải thiện khả năng hiển thị nội dung của mình, thu hút lưu lượng truy cập có liên quan và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của đối tượng mục tiêu.
Để bắt đầu nghiên cứu từ khóa của bạn, hãy làm theo các bước sau:
1. Hãy suy nghĩ danh sách các từ khóa và cụm từ có liên quan đến [CHỦ ĐỀ]. Xem xét các chủ đề chính, chủ đề phụ và câu hỏi mà người dùng có thể có liên quan đến chủ đề này.
2. Sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa (ví dụ: Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google, SEMrush, Ahrefs) để thu thập dữ liệu về lượng tìm kiếm, mức độ cạnh tranh và các từ khóa liên quan cho các cụm từ bạn đã suy nghĩ. Hãy tìm những từ khóa có lượng tìm kiếm tương đối cao nhưng độ cạnh tranh thấp hơn, vì những từ khóa này có thể dễ xếp hạng hơn.
3. Phân tích các từ khóa bạn đã tìm thấy và chọn 10-15 từ khóa có giá trị và phù hợp nhất để nhắm mục tiêu trong nội dung của bạn. Xem xét các yếu tố như mục đích tìm kiếm (người dùng đang tìm kiếm gì khi họ tìm kiếm từ khóa), loại nội dung hiện đang được xếp hạng cho từng từ khóa và mức độ phù hợp của mỗi từ khóa với mục tiêu nội dung tổng thể của bạn.
4. Ngoài các từ khóa chính của bạn, hãy xác định một số từ khóa dài và các cụm từ liên quan để kết hợp vào nội dung của bạn. Những từ khóa cụ thể hơn, có lượng tìm kiếm thấp hơn này có thể giúp bạn thu hút lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu cao và đáp ứng nhiều nhu cầu của người dùng hơn.

Cung cấp kết quả nghiên cứu từ khóa của bạn theo định dạng sau:
– [Từ khóa 1] (Lượng tìm kiếm: [x], Độ cạnh tranh: [Thấp/Trung bình/Cao])
– [Từ khóa 2] (Lượng tìm kiếm: [x], Cạnh tranh: [Thấp/Trung bình/Cao])
– [Từ khóa đuôi dài 1]
– [Từ khóa đuôi dài 2]
Dựa trên phân tích của bạn về từ khóa và mục đích của người dùng, hãy đưa ra 2-3 đề xuất về loại nội dung có thể hoạt động tốt cho các từ khóa đã chọn. Ví dụ: bạn có thể khuyên bạn nên tạo một
hướng dẫn toàn diện, danh sách các mẹo hoặc so sánh các sản phẩm liên quan đến chủ đề.
Hãy nhớ rằng, mục tiêu là cung cấp các đề xuất dựa trên dữ liệu, có thể thực hiện được, phù hợp với chủ đề cụ thể của [CHỦ ĐỀ]. Tập trung xác định các từ khóa sẽ giúp nội dung có thứ hạng tốt trên công cụ tìm kiếm, thu hút lưu lượng truy cập phù hợp và đáp ứng nhu cầu của đối tượng mục tiêu.

Your task is to conduct keyword research to help optimize web content for the topic: [INPUT YOUR TOPIC]. Keyword research is a critical component of search engine optimization (SEO) and content creation, as it helps identify the terms and phrases that users are searching for related to a given topic. By targeting the right keywords, you can improve your content’s visibility, attract relevant traffic, and better meet the needs of your target audience.
To begin your keyword research, follow these steps:
1. Brainstorm a list of keywords and phrases that are relevant to [TOPIC]. Consider the main themes, subtopics, and questions that users might have related to this subject.
2. Use keyword research tools (e.g., Google Keyword Planner, SEMrush, Ahrefs) to gather data on the search volume, competition level, and related keywords for the terms you brainstormed. Look for keywords that have a relatively high search volume but lower competition, as these may be easier to rank for.
3. Analyze the keywords you’ve found and select the 10-15 most relevant and valuable ones to target in your content. Consider factors such as search intent (what users are looking for when they search for a keyword), the type of content that is currently ranking for each keyword, and how well each keyword aligns with your overall content goals.
4. In addition to your primary keywords, identify a few long-tail keywords and related phrases to incorporate into your content. These more specific, lower-volume keywords can help you attract highly targeted traffic and cover a wider range of user needs.

Provide your keyword research findings in the following format:
– [Keyword 1] (Search Volume: [x], Competition: [Low/Medium/High])
– [Keyword 2] (Search Volume: [x], Competition: [Low/Medium/High])
– [Long-tail Keyword 1]
– [Long-tail Keyword 2]
Based on your analysis of the keywords and user intent, provide 2-3 suggestions for the types of content that may perform well for the selected keywords. For example, you might recommend creating a
comprehensive guide, a list of tips, or a comparison of products related to the topic.
Remember, the goal is to provide actionable, data-driven recommendations that are tailored to the specific topic of [TOPIC]. Focus on identifying keywords that will help the content rank well in search engines, attract relevant traffic, and meet the needs of the target audience.

8. Xây dựng Kế hoạch kinh doanh

Bạn sẽ phát triển một kế hoạch kinh doanh toàn diện cho một dự án kinh doanh mới. Tôi sẽ cung cấp cho bạn mô tả cấp cao về ý tưởng kinh doanh, thị trường mục tiêu và đề xuất giá trị duy nhất. Nhiệm vụ của bạn là mở rộng thông tin này để tạo ra một kế hoạch kinh doanh chi tiết, có cấu trúc tốt.
Đây là ý tưởng kinh doanh:
{BUSINESS_IDEA}
Thị trường mục tiêu của doanh nghiệp này là:
{TARGET_MARKET}
Đề xuất giá trị duy nhất quan trọng là:
{UNIQUE_VALUE_PROPOSITION}
Đầu tiên, hãy lên ý tưởng và lập dàn ý cho từng phần chính sau đây của kế hoạch kinh doanh:
– Tóm tắt điều hành
– Mô tả công ty
– Phân tích thị trường
– Sản phẩm và dịch vụ
– Chiến lược tiếp thị và bán hàng
– Dự toán tài chính
Đối với phần Phân tích thị trường, hãy tiến hành nghiên cứu về thị trường mục tiêu và bối cảnh cạnh tranh.
Đối với phần Sản phẩm/Dịch vụ, hãy đảm bảo làm nổi bật đề xuất_giá trị duy nhất và cách đề xuất đó đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Viết đề cương phần của bạn bên trong các thẻ. Sử dụng thẻ XML để phân định từng phần.
Sau khi bạn đã phác thảo từng phần, hãy viết ra kế hoạch kinh doanh đầy đủ, với một hoặc hai đoạn cho mỗi phần. Hãy hướng tới một bản kế hoạch hoàn chỉnh dài 4-5 trang.
Một khi kế hoạch được viết đầy đủ, hãy xem xét nó một cách cẩn thận. Tìm kiếm cơ hội để kế hoạch trở nên thuyết phục hơn với các nhà đầu tư tiềm năng. Chỉnh sửa văn bản sao cho rõ ràng, ngắn gọn và hấp dẫn.
Sau khi xem xét và tinh chỉnh, vui lòng cung cấp văn bản kế hoạch kinh doanh đầy đủ và cuối cùng bên trong thẻ.

You will be developing a comprehensive business plan for a new venture. I will provide you with a high-level description of the business idea, target market, and unique value proposition. Your task is to expand on this information to create a detailed, well-structured business plan.
Here is the business idea:
{BUSINESS_IDEA}
The target market for this business is:
{TARGET_MARKET}
The key unique value proposition is:
{UNIQUE_VALUE_PROPOSITION}
First, brainstorm ideas and create an outline for each of the following key sections of the business plan:
– Executive Summary
– Company Description
– Market Analysis
– Products/Services
– Marketing & Sales Strategy
– Financial Projections
For the Market Analysis section, conduct research on the target_market and competitive landscape.
For the Products/Services section, be sure to highlight the unique_value_proposition and how it addresses customer needs.
Write your section outlines inside tags. Use the XML tag to delineate each section.
After you have outlined each section, write out the full business plan, with a paragraph or two for each section. Aim for a complete plan that is 4-5 pages in length.
Once the plan is fully written, review it carefully. Look for opportunities to make the plan more convincing to potential investors. Refine the writing to be clear, concise and compelling.
After reviewing and refining, please provide the full and final business plan text inside tags.

9. Chiến lược bán hàng

Bạn sẽ phát triển chiến lược bán hàng cho một sản phẩm hoặc dịch vụ. Dưới đây là các chi tiết chính:
{product_OR_SERVICE}
{TARGET_MARKET}
{COMPANY_STRENGTHS}
Đầu tiên, trong một phần, hãy mô tả các tính năng và lợi ích chính của sản phẩm hoặc dịch vụ. Giải thích cách nó giải quyết nhu cầu và điểm yếu của thị trường mục tiêu.
Tiếp theo, trong phần này, hãy xem xét những điểm mạnh, khả năng và tài sản độc đáo của công ty. Thảo luận xem những điều này phù hợp và hỗ trợ việc bán thành công sản phẩm hoặc dịch vụ này như thế nào.
Sau đó, trong một phần, hãy suy nghĩ về các yếu tố chính cần có trong chiến lược bán hàng cho sản phẩm hoặc dịch vụ này. Hãy xem xét những thứ như:
– Chiến lược giá cả và khuyến mãi
– Kênh bán hàng và quan hệ đối tác lý tưởng
– Quy trình và chiến thuật bán hàng
– Định vị cạnh tranh và khác biệt hóa
– Các phương pháp thu hút và giữ chân khách hàng
Cuối cùng, trong một phần, hãy tập hợp tất cả lại và đề xuất chiến lược bán hàng được đề xuất của bạn. Cung cấp một bản tóm tắt rõ ràng, ngắn gọn, nhấn mạnh các điểm chính, bao gồm:
– Khách hàng mục tiêu và đề xuất giá trị
– Phương pháp định giá và khuyến mãi
– Kênh bán hàng, quy trình và chiến thuật
– Định vị và lợi thế cạnh tranh
Đảm bảo đề xuất của bạn được xây dựng dựa trên phân tích sản phẩm và công ty để tạo ra chiến lược hiệu quả phù hợp với thị trường mục tiêu. Chiến lược bán hàng nên phát huy thế mạnh của công ty đồng thời  giải quyết nhu cầu của khách hàng. Giải thích lý do của bạn.

You will be developing a sales strategy for a product or service. Here are the key details:
{PRODUCT_OR_SERVICE}
{TARGET_MARKET}
{COMPANY_STRENGTHS}
First, in a section, describe the key features and benefits of the product or service. Explain how it addresses the needs and pain points of the target market.
Next, in a section, examine the company’s unique strengths, capabilities and assets. Discuss how these align with and support the successful sale of this product or service.
Then, in a section, brainstorm the key elements that should be part of the sales strategy for this product or service. Consider things like:
– Pricing and promotional strategies
– Ideal sales channels and partnerships
– Sales process and tactics
– Competitive positioning and differentiation
– Customer acquisition and retention approaches
Finally, in a section, bring it all together and propose your recommended sales strategy. Provide a clear, concise summary that hits the key points, including:
– Target customers and value proposition
– Pricing and promotional approach
– Sales channels, process and tactics
– Positioning and competitive advantage
Ensure your recommendation builds on the product and company analysis to create an effective strategy aligned with the target market. The sales strategy should play to the company’s strengths while addressing customer needs. Explain your reasoning.

10. Nhận diện thương hiệu (Brand Identity)

Xác định bản sắc, giá trị và thông điệp thương hiệu rõ ràng và hấp dẫn là rất quan trọng đối với bất kỳ công ty nào muốn xây dựng sự công nhận, sự khác biệt và niềm tin với đối tượng mục tiêu của mình.
Tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin chính về một công ty để giúp hướng dẫn bạn trong bài tập xác định thương hiệu này:
{COMPANY_DESCRIPTION}
Vui lòng dành chút thời gian để xem xét cẩn thận mô tả công ty này, cũng như các chi tiết sau về đối tượng mục tiêu của thương hiệu và tính cách thương hiệu mong muốn:
{TARGET_AUDIENCE}
{BRAND_PERSONALITY}
Dựa trên những thông tin đầu vào này, nhiệm vụ của bạn là:
1. Xác định các thành phần cốt lõi của bản sắc và giá trị thương hiệu của công ty này. Thương hiệu đại diện cho điều gì? Nguyên tắc và niềm tin thúc đẩy của nó là gì? Nhắm tới 3-5 trụ cột nhận dạng và giá trị chính.
2. Tạo 3-4 thông điệp chính truyền đạt bản sắc và giá trị thương hiệu theo cách có thể gây được tiếng vang với đối tượng mục tiêu. Hãy suy nghĩ về đề xuất giá trị độc đáo và những lợi ích mà bạn muốn nêu bật.
3. Viết một câu tagline ngắn gọn, dễ nhớ, gói gọn bản chất và cá tính thương hiệu (không quá 10 từ).
Hãy đặt đối tượng mục tiêu và tính cách thương hiệu mong muốn lên hàng đầu và trung tâm khi bạn định hình chiến lược thương hiệu. Toàn bộ nhận diện thương hiệu, giá trị, thông điệp và khẩu hiệu phải được gắn kết và liên kết.
Cung cấp hướng dẫn thương hiệu đầy đủ của bạn bên trong thẻ. Sử dụng và gắn thẻ để cấu trúc các thành phần khác nhau của hướng dẫn xây dựng thương hiệu.
Tôi mong được nhìn thấy các đề xuất xây dựng thương hiệu sáng tạo và chiến lược của bạn!
Hãy cho tôi biết nếu bạn cần làm rõ hoặc có thêm câu hỏi.

Defining a clear and compelling brand identity, values and messaging is critical for any company looking to build recognition, differentiation and trust with its target audience.
I will provide you with some key information about a company to help guide you in this brand definition exercise:
{COMPANY_DESCRIPTION}
Please take a moment to carefully consider this company description, as well as the following details on the brand’s target audience and desired brand personality:
{TARGET_AUDIENCE}
{BRAND_PERSONALITY}
Based on these inputs, your task is to:
1. Define the core components of this company’s brand identity and values. What does the brand stand for? What are its driving principles and beliefs? Aim for 3-5 key identity and value pillars.
2. Craft 3-4 key messages that communicate the brand identity and values in a way that will resonate with the target audience. Think about the unique value proposition and benefits you want to highlight.
3. Write a short, memorable tagline that encapsulates the brand essence and personality (no more than 10 words).
Please keep the target audience and desired brand personality front and center as you shape the brand strategy. The full brand identity, values, messaging and tagline should be cohesive and aligned.
Provide your complete brand guide inside tags. Use, and tags to structure the different components of the branding guide.
I look forward to seeing your strategic and creative branding recommendations!
Let me know if you need any clarification or have additional questions.

Xem thêm  3 điểm khác biệt trong Hệ thống Nhân sự giữa công ty Lớn và công ty Nhỏ

11. Cố vấn tài chính

Bạn là trợ lý cố vấn tài chính AI. Vai trò của bạn là giúp người dùng quản lý tài chính cá nhân của họ bằng cách trả lời các câu hỏi tài chính của họ và cung cấp hướng dẫn dựa trên thông tin tài chính mà họ chia sẻ với bạn.
Dưới đây là các chi tiết tài chính được cung cấp bởi người dùng:
{FINANCIAL_DETAILS}
Người dùng đã hỏi câu hỏi tài chính sau:
{FINANCIAL_QUESTION}
Trước tiên, trong a, hãy xem xét các chi tiết tài chính có liên quan được cung cấp và suy nghĩ xem chúng liên quan như thế nào đến việc trả lời câu hỏi tài chính của người dùng. Xem xét những thứ như thu nhập, chi phí, nợ, tài sản, mục tiêu tài chính, v.v. và cách chúng tác động đến hướng dẫn của bạn.
Bây giờ, hãy cung cấp câu trả lời cho câu hỏi tài chính của người dùng. Đưa ra lời khuyên tài chính chu đáo, thận trọng phù hợp với tình hình cụ thể của họ. Nếu bạn cần thêm thông tin để trả lời đầy đủ câu hỏi, hãy lưu ý điều đó trong câu trả lời của bạn. Cung cấp câu trả lời của bạn bên trong thẻ.

You are an AI financial advisor assistant. Your role is to help users manage their personal finances by answering their financial questions and providing guidance based on the financial details they share with you.
Here are the financial details provided by the user:
{FINANCIAL_DETAILS}
The user has asked the following financial question:
{FINANCIAL_QUESTION}
First, in a , review the relevant financial details provided and think through how they relate to answering the user’s financial question. Consider things like income, expenses, debts, assets, financial goals, etc. and how they impact your guidance.
Now, provide your answer to the user’s financial question. Give thoughtful, prudent financial advice tailored to their specific situation. If you need more information to fully answer the question, note that in your response. Provide your answer inside tags.

12. Sản phẩm phù hợp với mục tiêu

Bạn sẽ đóng vai trò là nhà phát triển sản phẩm/dịch vụ được giao nhiệm vụ xác định xem sản phẩm hoặc dịch vụ được đề xuất có phù hợp với đối tượng mục tiêu cụ thể hay không.
Đối tượng mục tiêu là:
{TARGET_AUDIENCE}
Đầu tiên, trong một phần, hãy suy nghĩ về một danh sách có dấu đầu dòng về một số đặc điểm, nhu cầu chính và những điểm khó khăn mà bạn mong đợi đối tượng mục tiêu này sẽ có. Tập trung vào các khía cạnh phù hợp nhất để phát triển sản phẩm và dịch vụ cho họ.
Sản phẩm hoặc dịch vụ được đề xuất là:
{PRODUC_SERVICE_DESCRIPTION}
Tiếp theo, trong phần này, hãy phân tích xem sản phẩm hoặc dịch vụ được đề xuất này phù hợp và phục vụ nhu cầu của đối tượng mục tiêu mà bạn đã mô tả ở trên tốt như thế nào. Lưu ý bất kỳ lĩnh vực nào phù hợp với nhu cầu của họ và bất kỳ lĩnh vực nào có thể không đạt yêu cầu.
Sau đó, trong một phần, hãy suy nghĩ về một số cách mà sản phẩm hoặc dịch vụ được đề xuất có thể được cải thiện, sửa đổi hoặc chuyển hướng để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của đối tượng mục tiêu và giải quyết các điểm yếu của họ.
Cuối cùng, trong một phần, hãy đưa ra đề xuất tổng thể của bạn về việc liệu có đáng để theo đuổi việc phát triển sản phẩm hoặc dịch vụ này cho đối tượng mục tiêu này hay không. Chứng minh đề xuất của bạn dựa trên phân tích của bạn ở trên.

You will be acting as a product/service developer tasked with determining if a proposed product or service is a good fit for a specific target audience.
The target audience is:
{TARGET_AUDIENCE}
First, in a section, brainstorm a bulleted list of some of the key characteristics, needs, and pain points you would expect this target audience to have. Focus on aspects that would be most relevant for developing products and services for them.
The proposed product or service is:
{PRODUCT_SERVICE_DESCRIPTION}
Next, in a section, analyze how well this proposed product or service aligns with and serves the needs of the target audience you described above. Note any areas where it matches their needs well and any areas where it may miss the mark.
Then, in a section, brainstorm some ways the proposed product or service could potentially be improved, modified or pivoted to better meet the target audience’s needs and address their pain points.
Finally, in a section, provide your overall recommendation on whether or not it seems worth it to pursue developing this product or service for this target audience. Justify your recommendation based on your analysis above.

13. Công cụ AI dành cho doanh nghiệp

Bạn là chuyên gia tư vấn về AI được thuê để giúp tôi tận dụng AI tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Bạn sẽ nghiên cứu và đề xuất các công cụ AI chi phí thấp và ít rào cản gia nhập để tăng năng suất và tăng trưởng kinh doanh của tôi.
Doanh nghiệp của tôi: {BUSINESS_DESCRIPTION}
Kho công nghệ hiện tại của tôi: {CURRENT_TECH_STACK}
Mục tiêu kinh doanh của tôi: {BUSINESS_GOALS}
Phân tích mô tả doanh nghiệp để xác định các quy trình và lĩnh vực chính có thể hưởng lợi từ AI và tự động hóa.
Xem xét nền tảng công nghệ hiện tại và xác định mọi khoảng trống hoặc cơ hội để tích hợp các công cụ AI.
Ưu tiên các đề xuất dựa trên sự phù hợp với các mục tiêu kinh doanh đã nêu và tiềm năng đạt được hiệu quả và ROI.
Dựa trên thông tin được cung cấp, đây là những đề xuất hàng đầu của tôi để tận dụng AI trong doanh nghiệp của bạn:
Công cụ giới thiệu:
Chứng minh:
Công cụ giới thiệu:
Chứng minh:
Công cụ giới thiệu:
Chứng minh:
Tóm lại, các đề xuất hàng đầu của tôi để tận dụng AI trong doanh nghiệp của bạn là:
1.
2.
3.
Các bước quan trọng tiếp theo là ưu tiên các sáng kiến này, xác định các trường hợp và yêu cầu sử dụng cụ thể, đồng thời xác định các đối tác công nghệ và công cụ AI cần thiết. Với lộ trình triển khai và quản lý thay đổi phù hợp, AI có thể giúp nâng cao {BUSINESS_GOALS} cho doanh nghiệp của bạn.

You are an expert AI consultant hired to help me best leverage AI for my business. You will research and recommend low-cost and low-barrier-to-entry AI tools to boost my productivity and business growth.
My business: {BUSINESS_DESCRIPTION}
My current tech stack: {CURRENT_TECH_STACK}
My business goals: {BUSINESS_GOALS}
Analyze the business description to identify key processes and areas that could benefit from AI and automation.
Consider the current tech stack and identify any gaps or opportunities to integrate AI tools.
Prioritize recommendations based on alignment with stated business goals and potential for efficiency gains and ROI.
Based on the provided information, here are my top recommendations for leveraging AI in your business:
Recommendation:
Justification:
Recommendation:
Justification:
Recommendation:
Justification:
In summary, my top recommendations to leverage AI in your business are:
1.
2.
3.
The key next steps are to prioritize these initiatives, define specific use cases and requirements, and identify the necessary AI tools and technology partners. With the right implementation roadmap and change management, AI can help enhance {BUSINESS_GOALS} for your business.

14. Hoạt động dịch vụ khách hàng

Bạn là nhà tư vấn AI giúp một công ty thiết lập các quy trình để cung cấp cho khách hàng, dịch vụ xuất sắc, xử lý các yêu cầu và giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách hiệu quả. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về công ty:
{COMPANY_DESCRIPTION}
Mục tiêu của công ty trong việc phục vụ khách hàng là:
{CUSTOMER_SERVICE_GOALS}
Đầu tiên, hãy phân tích cẩn thận mô tả công ty và mục tiêu dịch vụ khách hàng. Trong đó, xác định 3-5 lĩnh vực chính mà công ty nên tập trung vào để cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc dựa trên tính chất hoạt động kinh doanh và mục tiêu của công ty. Giải thích lý do cho từng lĩnh vực trọng tâm mà bạn xác định.
Tiếp theo, đối với mỗi lĩnh vực trọng tâm đó, hãy suy nghĩ về 2-3 quy trình, chính sách hoặc phương pháp hay nhất cụ thể mà công ty nên thực hiện để đạt được dịch vụ khách hàng xuất sắc trong lĩnh vực đó. Ghi chú ý tưởng của bạn vào.
Cuối cùng, hãy đưa ra những đề xuất tổng thể của bạn về các quy trình và thực tiễn dịch vụ khách hàng mà công ty nên thiết lập. Cấu trúc câu trả lời của bạn như thế này:
Lĩnh vực trọng tâm 1: [Tên lĩnh vực trọng tâm]
– Quy trình 1: [Quy trình/chính sách/khuyến nghị thực hành cụ thể]
– Quy trình 2: [Quy trình/chính sách/khuyến nghị thực hành cụ thể]
Lĩnh vực trọng tâm 2: [Tên lĩnh vực trọng tâm]
– Quy trình 1: [Quy trình/chính sách/khuyến nghị thực hành cụ thể]
– Quy trình 2: [Quy trình/chính sách/khuyến nghị thực hành cụ thể]
(Lặp lại cho các vùng trọng tâm còn lại…)
Đề xuất của bạn phải cụ thể, có thể thực hiện được và phù hợp với tính chất cụ thể của hoạt động kinh doanh cũng như mục tiêu dịch vụ khách hàng của công ty. Nhằm mục đích cung cấp các quy trình cho phép công ty cung cấp dịch vụ khách hàng nổi bật, khác biệt.

You are an AI consultant helping a company establish processes to provide outstanding customer, service, handle inquiries, and resolve customer issues effectively. Here is some background information on the company:
{COMPANY_DESCRIPTION}
The company’s goals for its customer service are:
{CUSTOMER_SERVICE_GOALS}
First, carefully analyze the company description and customer service goals. In, identify 3-5 key areas the company should focus on to provide excellent customer service based on the nature of its business and its goals. Explain the reasoning for each focus area you identify.
Next, for each of those focus areas, brainstorm 2-3 specific processes, policies or best practices the company should implement to achieve outstanding customer service in that area. Note your ideas in.
Finally, in, provide your overall recommendations on the customer service processes and practices the company should establish. Structure your response like this:
Focus Area 1: [Name of Focus Area]
– Process 1: [Specific process/policy/best practice recommendation]
– Process 2: [Specific process/policy/best practice recommendation]
Focus Area 2: [Name of Focus Area]
– Process 1: [Specific process/policy/best practice recommendation]
– Process 2: [Specific process/policy/best practice recommendation]
(Repeat for remaining focus areas…)
Your recommendations should be specific, actionable, and tailored to the particular nature of the company’s business and its customer service goals. Aim to provide processes that will enable the company to deliver outstanding, differentiated customer service.

15. Nhân sự

Bạn là nhà tư vấn AI được giao nhiệm vụ giúp một công ty cải thiện quy trình tuyển dụng, thuê nhân lực, đào tạo và quản lý nhân viên mới. Để hỗ trợ bạn đưa ra các đề xuất có liên quan, bạn đã được cung cấp các thông tin sau về công ty:
{COMPANY_DESCRIPTION}
Các quy trình tuyển dụng, thuê nhân lực, đào tạo và quản lý nhân viên mới hiện tại của công ty như sau:
{CURRENT_PROCESSES}
Vui lòng xem xét cẩn thận mô tả công ty và các quy trình hiện tại. Dựa trên thông tin này, xác định các lĩnh vực mà quy trình tuyển dụng, thuê nhân lực, đào tạo và quản lý hiện tại có thể được cải thiện.
Tiếp theo, đề xuất một hệ thống hợp lý và bộ quy trình để giải quyết các lĩnh vực đã xác định cần cải thiện. Đề xuất của bạn phải bao gồm các lĩnh vực sau:
– Tuyển dụng
– Thuê
– Đào tạo
– Quản lý nhân viên mới
Cung cấp đề xuất của bạn ở định dạng có cấu trúc, với các tiêu đề rõ ràng cho từng lĩnh vực trong số bốn lĩnh vực được liệt kê ở trên. Dưới mỗi tiêu đề, hãy bao gồm các mục hành động cụ thể mà công ty nên thực hiện để cải thiện quy trình của mình trong lĩnh vực đó.
Đảm bảo điều chỉnh đề xuất của bạn cho phù hợp với công ty cụ thể dựa trên mô tả được cung cấp và quy trình hiện tại. Đề xuất của bạn càng phù hợp và khả thi thì chúng càng hữu ích.
Cung cấp đề xuất hoàn chỉnh của bạn bên trong thẻ.

You are an AI consultant tasked with helping a company improve its processes for recruiting, hiring, training, and managing new employees. To assist you in making relevant recommendations, you have been provided with the following information about the company:
{COMPANY_DESCRIPTION}
The company’s current processes for recruitment, hiring, training, and management of new employees are as follows:
{CURRENT_PROCESSES}
Please carefully review the company description and current processes. Based on this information, identify areas where the current recruitment, hiring, training, and management processes could be improved.
Next, propose a streamlined system and set of processes to address the identified areas for improvement. Your proposal should cover the following areas:
– Recruitment
– Hiring
– Training
– Management of new employees
Provide your proposal in a structured format, with clear headings for each of the four areas listed above. Under each heading, include specific action items the company should take to improve its processes in that area.
Make sure to tailor your recommendations to the specific company based on the provided description and current processes. The more relevant and actionable your suggestions are, the more helpful they will be.
Provide your complete proposal inside tags.

16. Ý tưởng kinh doanh

Bạn là một doanh nhân dày dạn kinh nghiệm, người đã xây dựng được nhiều công ty thành công ngay từ đầu. Bạn có con mắt tinh tường trong việc xác định các cơ hội thị trường chưa được khai thác và biến những ý tưởng đổi mới thành hoạt động kinh doanh phát đạt.
Phân tích ý tưởng về sản phẩm hoặc dịch vụ mới và đưa ra hướng dẫn về cách biến nó thành một công ty khởi nghiệp thành công. Xác thực cơ hội thị trường, xác định các rủi ro và thách thức chính, đồng thời đưa ra lời khuyên từng bước để đi từ ý tưởng đến doanh thu.
Ý tưởng về sản phẩm hoặc dịch vụ mới
Phân tích cơ hội thị trường và khách hàng mục tiêu
Đề xuất giá trị duy nhất của sản phẩm/dịch vụ
Những rủi ro và thách thức chính trong việc đưa ý tưởng này ra thị trường
Lời khuyên để phát triển một sản phẩm khả thi tối thiểu (MVP)
Chiến lược thu hút khách hàng ban đầu và thúc đẩy tăng trưởng
Các mô hình kiếm tiền và dòng doanh thu tiềm năng
Hướng dẫn từng bước từ ý tưởng ban đầu đến tạo doanh thu
[Ý TƯỞNG SẢN PHẨM/DỊCH VỤ MỚI]

You are a seasoned entrepreneur who has built multiple successful companies from the ground up. You have a keen eye for identifying untapped market opportunities and turning innovative ideas into thriving businesses.
Analyze a novel product or service idea and provide guidance on how to turn it into a successful startup. Validate the market opportunity, identify key risks and challenges, and provide step-by-step advice for going from idea to revenue.
The new product or service idea
Analysis of the market opportunity and target customer
The unique value proposition of the product/service
Key risks and challenges in bringing this idea to market
Advice for developing a minimum viable product (MVP)
Strategies for acquiring initial customers and driving growth
Potential monetization models and revenue streams
Step-by-step guidance to go from initial idea to generating revenue
[NEW PRODUCT/SERVICE IDEA]

17. Đánh giá ý tưởng kinh doanh

Bạn là một nhà chiến lược kinh doanh thực dụng với chuyên môn trong việc mổ xẻ các ý tưởng kinh doanh để có thể áp dụng vào thế giới thực.
Phân tích ý tưởng kinh doanh được đưa ra một cách khách quan, xem xét những giá trị thực sự và những cạm bẫy tiềm ẩn của nó. Đảm nhận vai trò của những nhân vật lý thuyết, đưa ra phản hồi thực tế về tính hữu ích hoặc sự thiếu sót của ý tưởng đó. Đưa ra lời xác nhận và đề xuất thẳng thắn, cân bằng.
Khi trả lời, hãy đảm bảo thực hiện như sau.
business_idea_overview
potential_markets
tuổi
nghề nghiệp
pain_points
“vấn đề. giải pháp_hiệu quả ý kiến”
tuổi
nghề nghiệp
pain_points
“vấn đề. giải pháp_hiệu quả ý kiến”
tuổi
nghề nghiệp
pain_points
“vấn đề. giải pháp_hiệu quả ý kiến”
market_risks
alternative_business_models
final_validation_and_recommendation
[ĐƯA Ý TƯỞNG CỦA BẠN TẠI ĐÂY]
CUNG CẤP ĐẦU RA KHÔNG CÓ THẺ XML!

You are a pragmatic business strategist with expertise in dissecting business ideas for real-world applicability.
Analyze the given business idea objectively, considering its genuine merits and potential pitfalls. Assume the roles of theoretical personas, offering realistic feedback on the idea’s utility or lack thereof. Provide a blunt, balanced validation and recommendation.
When responding, make sure sure to do so in the following .
business_idea_overview
potential_markets
age
occupation
pain_points
“problem. solution_effectiveness opinion”
age
occupation
pain_points
“problem. solution_effectiveness opinion”
age
occupation
pain_points
“problem. solution_effectiveness opinion”
market_risks
alternative_business_models
final_validation_and_recommendation
[PUT YOUR IDEA HERE]
GIVE OUTPUT WITHOUT XML TAGS!

18. Ý tưởng kinh doanh SaaS

Bạn là nhà chiến lược sản phẩm và doanh nhân có tầm nhìn xa với thành tích tạo ra các sản phẩm phần mềm đột phá. Bạn có hiểu biết sâu sắc về xu hướng công nghệ, nhu cầu của người dùng và động lực thị trường, đồng thời có sở trường phát hiện các cơ hội độc đáo tại điểm giao thoa của các lĩnh vực này.
Giúp một doanh nhân đầy tham vọng tạo ra và cải tiến ý tưởng sản phẩm SaaS thực sự sáng tạo, có tiềm năng cao. Hướng dẫn họ thực hiện quy trình lên ý tưởng có hệ thống, xem xét các công nghệ mới nổi, nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, xu hướng của ngành cũng như các kỹ năng và niềm đam mê độc đáo của người sáng lập. Mục tiêu là xác định một ý tưởng sản phẩm vừa khả thi về mặt kỹ thuật vừa có tiềm năng thị trường lớn, sau đó phát triển nó thành một tầm nhìn hấp dẫn và đề xuất giá trị.
– Tóm tắt tóm tắt về kỹ năng, chuyên môn về lĩnh vực và nguyện vọng kinh doanh của người sáng lập
– Xác định những điểm mạnh, giá trị và động lực độc đáo của người sáng lập
– Phản ánh về quy mô và loại tác động mà người sáng lập muốn có
– Tổng quan về các xu hướng công nghệ và thị trường chính định hình tương lai của phần mềm
– Xác định những thay đổi quan trọng trong nhu cầu, hành vi và mong đợi của khách hàng
– Thảo luận về những thách thức hoặc cơ hội mới nổi mà những xu hướng này mang lại
– Tổng hợp các vấn đề chính hoặc nhu cầu chưa được đáp ứng phát sinh từ các xu hướng đã xác định
– Ưu tiên các vấn đề dựa trên quy mô, mức độ cấp bách và phù hợp với lợi ích của người sáng lập
– Câu hỏi “Làm thế nào chúng ta có thể” coi vấn đề là cơ hội để đổi mới
– Hướng dẫn các bài tập động não để tạo ra nhiều giải pháp tiềm năng
– Khuyến khích kết hợp và phối hợp các ý tưởng trên các lĩnh vực để có giải pháp mới
– Những lời khiêu khích để truyền cảm hứng cho những cách tiếp cận hoàn toàn khác nhau và thách thức những giả định
– Tiêu chí sàng lọc và ưu tiên các ý tưởng sản phẩm có triển vọng nhất
– Đánh giá tính khả thi, sự khác biệt và tiềm năng thị trường của từng ý tưởng
– Lựa chọn 3-5 ý tưởng hàng đầu để phát triển và xác nhận thêm
– Khung để sàng lọc các ý tưởng đã chọn thành các khái niệm sản phẩm chi tiết hơn
– Trình bày rõ ràng đề xuất giá trị duy nhất của mỗi khái niệm và các tính năng chính
– Hướng dẫn xác định người dùng mục tiêu, trường hợp sử dụng và lợi ích
– Các khuyến nghị về tạo mẫu nhanh và thử nghiệm người dùng để xác nhận các khái niệm
– Xây dựng một câu chuyện hấp dẫn xung quanh ý tưởng sản phẩm hứa hẹn nhất
– Vẽ ra một tầm nhìn dài hạn đầy cảm hứng về tác động tiềm năng và tương lai của sản phẩm
– Điều chỉnh tầm nhìn sản phẩm với sứ mệnh và giá trị cá nhân của người sáng lập
– Lời khuyên về truyền đạt tầm nhìn để truyền cảm hứng và thu hút người khác
– Xác định các giả định chính để kiểm tra và xác nhận cho khái niệm đã chọn
– Đề xuất tiến hành nghiên cứu thị trường và phân tích cạnh tranh
– Xác định các thước đo thành công và tạo kế hoạch học tập để lặp lại và cải thiện
– Hướng dẫn xây dựng MVP, thành lập nhóm và thu hút khách hàng sớm
[TỔNG QUAN VỀ NGƯỜI SÁNG LẬP]

You are a visionary product strategist and entrepreneur with a track record of creating groundbreaking software products. You have a deep understanding of technology trends, user needs, and market dynamics, and a knack for spotting unique opportunities at the intersection of these areas.
Help an aspiring entrepreneur generate and refine a truly innovative, high-potential SaaS product idea. Guide them through a systematic ideation process that considers emerging technologies, evolving customer needs, industry trends, and the founder’s unique skills and passions. The goal is to identify a product concept that is both technically feasible and has massive market potential, then develop it into a compelling vision and value proposition.
– Brief background on the founder’s skills, domain expertise, and entrepreneurial aspirations
– Identification of the founder’s unique strengths, values, and motivations
– Reflection on the scale and type of impact the founder wants to have
– Overview of major technology and market trends shaping the future of software
– Identification of key shifts in customer needs, behaviors, and expectations
– Discussion of emerging challenges or opportunities these trends present
– Synthesis of key problem spaces or unmet needs that arise from the identified trends
– Prioritization of problems based on scale, urgency, and alignment with founder’s interests
– “How Might We” questions to frame the problems as opportunities for innovation
– Guided brainstorming exercises to generate a wide range of potential solutions
– Encouragement to combine and remix ideas across domains for novel solutions
– Provocations to inspire radically different approaches and challenge assumptions
– Criteria for filtering and prioritizing the most promising product ideas
– Evaluation of each idea’s feasibility, differentiation, and market potential
– Selection of the top 3-5 ideas for further development and validation
– Framework for refining the selected ideas into more detailed product concepts
– Articulation of each concept’s unique value proposition and key features
– Guidance on defining the target user, use cases, and benefits
– Recommendations for rapid prototyping and user testing to validate the concepts
– Crafting a compelling narrative around the most promising product concept
– Painting an inspiring long-term vision of the product’s potential impact and future
– Aligning the product vision with the founder’s personal mission and values
– Tips for communicating the vision to inspire and attract others
– Identifying key assumptions to test and validate for the selected concept
– Recommendations for conducting market research and competitive analysis
– Defining success metrics and creating a learning plan to iterate and improve
– Guidance on building a MVP, forming a team, and acquiring early customers
[BRIEF BACKGROUND ON FOUNDER]

19. Ý tưởng sản phẩm SaaS

Giúp một doanh nhân đầy tham vọng tạo ra và cải tiến ý tưởng sản phẩm SaaS thực sự sáng tạo, có tiềm năng cao. Hướng dẫn họ thực hiện quy trình lên ý tưởng có hệ thống, xem xét các công nghệ mới nổi, nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, xu hướng của ngành cũng như các kỹ năng và niềm đam mê độc đáo của người sáng lập. Mục tiêu là xác định một ý tưởng sản phẩm vừa khả thi về mặt kỹ thuật vừa có tiềm năng thị trường lớn, sau đó phát triển nó thành một tầm nhìn hấp dẫn và đề xuất giá trị.
– Tóm tắt tóm tắt về kỹ năng, chuyên môn về lĩnh vực và nguyện vọng kinh doanh của người sáng lập
– Xác định những điểm mạnh, giá trị và động lực độc đáo của người sáng lập
– Phản ánh về quy mô và loại tác động mà người sáng lập muốn có
– Tổng quan về các xu hướng công nghệ và thị trường chính định hình tương lai của phần mềm
– Xác định những thay đổi quan trọng trong nhu cầu, hành vi và mong đợi của khách hàng
– Thảo luận về những thách thức hoặc cơ hội mới nổi mà những xu hướng này mang lại
– Tổng hợp các vấn đề chính hoặc nhu cầu chưa được đáp ứng phát sinh từ các xu hướng đã xác định
– Ưu tiên các vấn đề dựa trên quy mô, mức độ cấp bách và phù hợp với lợi ích của người sáng lập
– Câu hỏi “Làm thế nào chúng ta có thể” coi vấn đề là cơ hội để đổi mới
– Hướng dẫn các bài tập động não để tạo ra nhiều giải pháp tiềm năng
– Khuyến khích kết hợp và phối hợp các ý tưởng trên các lĩnh vực để có giải pháp mới
– Những lời khiêu khích để truyền cảm hứng cho những cách tiếp cận hoàn toàn khác nhau và thách thức những giả định
– Tiêu chí sàng lọc và ưu tiên các ý tưởng sản phẩm có triển vọng nhất
– Đánh giá tính khả thi, sự khác biệt và tiềm năng thị trường của từng ý tưởng
– Lựa chọn 3-5 ý tưởng hàng đầu để phát triển và xác nhận thêm
– Khung để sàng lọc các ý tưởng đã chọn thành các khái niệm sản phẩm chi tiết hơn
– Trình bày rõ ràng đề xuất giá trị duy nhất của mỗi khái niệm và các tính năng chính
– Hướng dẫn xác định người dùng mục tiêu, trường hợp sử dụng và lợi ích
– Các khuyến nghị về tạo mẫu nhanh và thử nghiệm người dùng để xác nhận các khái niệm
– Xây dựng một câu chuyện hấp dẫn xung quanh ý tưởng sản phẩm hứa hẹn nhất
– Vẽ ra một tầm nhìn dài hạn đầy cảm hứng về tác động tiềm năng và tương lai của sản phẩm
– Điều chỉnh tầm nhìn sản phẩm với sứ mệnh và giá trị cá nhân của người sáng lập
– Lời khuyên về truyền đạt tầm nhìn để truyền cảm hứng và thu hút người khác
– Xác định các giả định chính để kiểm tra và xác nhận cho khái niệm đã chọn
– Đề xuất tiến hành nghiên cứu thị trường và phân tích cạnh tranh
– Xác định các thước đo thành công và tạo kế hoạch học tập để lặp lại và cải thiện
– Hướng dẫn xây dựng MVP, thành lập nhóm và thu hút khách hàng sớm
[TỔNG QUAN VỀ NGƯỜI SÁNG LẬP]

Help an aspiring entrepreneur generate and refine a truly innovative, high-potential SaaS product idea. Guide them through a systematic ideation process that considers emerging technologies, evolving customer needs, industry trends, and the founder’s unique skills and passions. The goal is to identify a product concept that is both technically feasible and has massive market potential, then develop it into a compelling vision and value proposition.
– Brief background on the founder’s skills, domain expertise, and entrepreneurial aspirations
– Identification of the founder’s unique strengths, values, and motivations
– Reflection on the scale and type of impact the founder wants to have
– Overview of major technology and market trends shaping the future of software
– Identification of key shifts in customer needs, behaviors, and expectations
– Discussion of emerging challenges or opportunities these trends present
– Synthesis of key problem spaces or unmet needs that arise from the identified trends
– Prioritization of problems based on scale, urgency, and alignment with founder’s interests
– “How Might We” questions to frame the problems as opportunities for innovation
– Guided brainstorming exercises to generate a wide range of potential solutions
– Encouragement to combine and remix ideas across domains for novel solutions
– Provocations to inspire radically different approaches and challenge assumptions
– Criteria for filtering and prioritizing the most promising product ideas
– Evaluation of each idea’s feasibility, differentiation, and market potential
– Selection of the top 3-5 ideas for further development and validation
– Framework for refining the selected ideas into more detailed product concepts
– Articulation of each concept’s unique value proposition and key features
– Guidance on defining the target user, use cases, and benefits
– Recommendations for rapid prototyping and user testing to validate the concepts
– Crafting a compelling narrative around the most promising product concept
– Painting an inspiring long-term vision of the product’s potential impact and future
– Aligning the product vision with the founder’s personal mission and values
– Tips for communicating the vision to inspire and attract others
– Identifying key assumptions to test and validate for the selected concept
– Recommendations for conducting market research and competitive analysis
– Defining success metrics and creating a learning plan to iterate and improve
– Guidance on building a MVP, forming a team, and acquiring early customers
[BRIEF BACKGROUND ON FOUNDER]

20. Viết lại bài viết

Bạn là một nhà văn sáng tạo có tay nghề cao với khả năng bắt chước bất kỳ phong cách viết nào một cách tinh tế và chính xác.
Viết lại đoạn văn được cung cấp theo phong cách đã chỉ định, nắm bắt được bản chất và giọng điệu của nó. Phân tích các yếu tố chính của phong cách viết mục tiêu, chẳng hạn như cấu trúc câu, từ vựng, các biện pháp tu từ và giọng điệu tổng thể. Tạo ra một bản trình diễn hấp dẫn và chân thực, vẫn đúng với nội dung gốc đồng thời thể hiện phong cách đã chọn.
Khi trả lời, hãy đảm bảo thực hiện như sau.
đoạn_gốc
target_style
Các yếu tố chính của phong cách viết target_style:
style_element_1
style_element_2
style_element_3
style_element_4
style_element_5
viết lại_đoạn
Trên thang điểm từ 1-10, trong đó 10 là mô phỏng hoàn hảo, bản viết lại này đạt điểm style_authenticity_rated trong việc nắm bắt được bản chất của target_style.
origin_nghĩa_được bảo tồn
[NHẬP ĐOẠN ĐỂ VIẾT LẠI TẠI ĐÂY]
[NHẬP PHONG CÁCH VIẾT MONG MUỐN TẠI ĐÂY]
QUAN TRỌNG NHẤT!: CUNG CẤP ĐẦU RA CỦA BẠN MÀ KHÔNG CÓ THẺ XML!

You are a highly skilled creative writer with the ability to mimic any writing style with flair and precision.
Rewrite the provided paragraph in the specified style, capturing its essence and tone. Analyze the key elements of the target writing style, such as sentence structure, vocabulary, rhetorical devices, and overall voice. Craft a compelling and authentic rendition that remains true to the original content while embodying the chosen style.
When responding, make sure to do so in the following .
original_paragraph
target_style
Key elements of the target_style writing style:
style_element_1
style_element_2
style_element_3
style_element_4
style_element_5
rewritten_paragraph
On a scale of 1-10, with 10 being a perfect emulation, this rewrite scores a style_authenticity_rating in capturing the essence of target_style.
original_meaning_preserved
[INPUT PARAGRAPH TO BE REWRITTEN HERE]
[INPUT DESIRED WRITING STYLE HERE]
MOST IMPORTANT!: PROVIDE YOUR OUTPUT WITHOUT XML TAGS!

(Nguồn: Wismizer sưu tầm từ Godofprompt)

THAM GIA NHÓM ZALO CHIA SẺ NHIỀU TÀI LIỆU, TIPS ỨNG DỤNG AI VÀO DOANH NGHIỆP TẠI ĐÂY!