Cac web tuyen dung hieu qua

30 website đăng tin tuyển dụng uy tín, hiệu quả

Tuyển dụng là công việc mà bất cứ HR Manager cũng thấy đau đầu. Do đó cần có một trợ thủ đắc lực hỗ trợ cho công việc đăng tuyển của họ. Danh sách các website đăng tin tuyển dụng uy tín sau sẽ là trợ thủ đắc lực giúp công việc tuyển dụng của HR trở nên dễ dàng hơn.

Danh sách này được sắp xếp ngẫu nhiên, thứ tự không thể hiện mức độ uy tín của trang tuyển dụng.

1. Vietnamworks

Vietnamworks là kênh tuyển dụng uy tín với lượng truy cập hơn 4 triệu lượt mỗi tháng.  Do đó  số lượng nhà tuyển dụng tham gia trang này rất lớn. Kênh tuyển dụng này phù hợp với những người đi làm đã có kinh nghiệm với các chuyên mục tuyển dụng cán bộ cao cấp cho những công ty, tập đoàn lớn.

Ngoài ra, những sinh viên mới ra trường cũng có thể tìm thấy những công việc phù hợp ở những ngành nghề và trình độ khác nhau. Bạn có thể tìm kiếm công việc dễ dàng thông qua tin tuyển dụng của các nhà tuyển dụng bằng công cụ tìm kiếm của website

Hệ thống website tuyển dụng cho phép người đi tìm việc đăng thông tin lên Vietnamworks là MIỄN PHÍ. Còn với nhà tuyển dụng thì thì cần phải trả mức phí là 1,722,150 đ/công việc để đăng được tin tuyển dụng lên website này. Nếu nhà tuyển dụng muốn tin đăng tuyển tiếp cận được với nhiều ứng viên thì cần phải mua thêm những gói dịch vụ khác.

Ngoài ra, nếu nhà tuyển dụng muốn xem danh sách ứng viên sẽ cần trả mức phí từ 2,689,650đ. Khi đó nhà tuyển dụng sẽ được “xem trước” thông tin ứng viên không giới hạn. Số tiền trong tài khoản của bạn sẽ vị trừ dần mỗi khi bạn xem thông tin ứng viên. Hãy cân nhắc trước khi xem chi tiết ứng viên để tối ưu nhất ngân sách.

Nếu muốn logo của doanh nghiệp xuất hiện trên trang chủ thì NTD sẽ phải trả mức phí là 29,025,000đ cho 15 ngày.

2. Careerbuilder

CareerBuilder.vn thuộc sự sở hữu của CareerBuilder Mỹ – Mạng Việc làm & Tuyển dụng lớn nhất thế giới. Với công nghệ tiên tiến, mạng lưới đối tác toàn cầu và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp CareerBuilder.vn tạo sự liên kết bền vững giữa ứng viên tiềm năng với doanh nghiệp.

Ứng viên được đăng hồ sơ xin việc lên careerbuilder miễn phí. Đồng thời có thể tìm kiếm công việc trên thanh công cụ hoặc nhờ sự tư vấn của nhân viên.

Nhà tuyển dụng muốn đăng tin tuyển dụng lên careerbuilder.vn sẽ trả mức phí từ 1.490.000đ.

Gói tìm hồ sơ ứng viên căn cứ vào cấp bậc mong muốn của ứng viên. Mỗi lượt bạn xem thông tin ứng viên tài khoản của bạn sẽ bị trừ theo điểm như sau:

Cấp Quản lý trở lên: 2 điểm

Dưới Quản lý: 1 điểm

3. Mywork

Kênh tìm việc làm trực tuyến Mywork được thành lập từ năm 2011. Sau thời gian hình thành và phát triển, Mywork luôn giữ được danh tiếng là một địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực tìm kiếm việc làm và hỗ trợ tuyển dụng tại Việt Nam.

Mywork hỗ trợ đăng tin tuyển dụng với nhiều vị trí việc làm, nhiều ngành nghề đảm bảo sự tìm kiếm phù hợp cho hầu hết các đối tượng, từ sinh viên cho tới những lao động phổ thông và nguồn nhân lực có trình độ tay nghề cao.

Ngoài ra Mywork còn cung cấp các dịch vụ tiện ích vô cùng hữu dụng như: cổng thông tin hướng nghiệp, nền tảng cung cấp khóa học trực tuyến, nền tảng cung cấp ứng viên tài năng cho nhà tuyển dụng,…

Với ứng viên: Đăng hồ sơ và nhu cầu tìm việc lên mywork.com.vn là miễn phí. Ngoài ra ứng viên có thể Nhận bản tin công việc phù hợp định kỳ …

Với nhà tuyển dụng: Để đăng tuyển dụng lên mywork.com.vn cần trả phí.

4. Jobsgo

JobsGO là viết tắt của cụm từ Jobs on Go. Đây là kênh thông tin tuyển dụng và việc làm dành cho mọi Doanh nghiệp và Ứng viên. Ứng dụng này được phát triển trên nền tảng việc làm cleverJob đền từ Cleverads.

Với 2 hệ thống: Website dành cho Nhà Tuyển Dụng và Ứng dụng (Application) dành cho Người Tìm Việc. JobsGO sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ, thú vị; kết nối ước mơ chinh phục công việc của mọi nhân tài và giúp doanh nghiệp xây dựng đội ngũ nhân sự vững mạnh.

Vào năm 2018, ứng dụng tìm việc JobsGO thành công gọi vốn 2 tỷ từ Shark Dzũng trong chương trình “Thương vụ bạc tỷ – Shark Tank” trên truyền hình.

Với nhà Tuyển dụng, JobsGO giúp:

  • Thông tin tuyển dụng hiển thị trên hệ thống mobile của Nhà tuyển dụng tiếp cận ứng viên nhanh hơn.
  • Do hệ thống mới phát triển lại nên thả cửa nên cho phép Nhân sự xem thông tin ứng viên để traffic. Nhà tuyển dụng có thể xem hồ sơ ứng viên miễn phí.
  • Tính năng mới là Chat trực tiếp với Ứng viên & Phân quyền nhiều nhân viên Tuyển dụng trong 1 trang Công ty, Phỏng vấn trực tiếp với ứng viên

Với ứng viên, JobsGO hỗ trợ:

  • Tính năng tìm việc xung quanh khu vực nơi ở cá nhân. Giúp ứng viên tìm được công việc gần nơi ở của mình
  • Tiếp cận thông tin qua Điện thoại giúp ứng viên tìm việc & tra cứu mỗi ngày một cách nhanh chóng
  • Tạo CV nhanh chóng chỉ bằng vài thao tác
  • Nhận phản hồi ngay tức thì: Sẽ được thông báo ngay lập tức khi Nhà tuyển dụng xem hồ sơ không cần chờ đợi
  • Chat trực tiếp với Nhà tuyển dụng, Phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng

Tìm hiểu chi tiết tại website: https://employer.jobsgo.vn/

5. TopCV

Bắt đầu hoạt động từ 2016, với sự phát triển nhanh chóng TOPCV đã vươn lên thành một trong những website đăng tuyển dụng miễn phí uy tín được nhiều người ưa chuộng sử dụng.

Với lượt ứng viên truy cập gần 2 triệu/tháng, hơn 20.000 doanh nghiệp đối tác sử dụng dịch vụ, trong đó có nhiều đối tác lớn như Samsung, Viettel, Vingroup, FPT, Uber, …, TOPCV đã cho thấy đây chính là một trang thông tin tuyển dụng trực tuyến; mà bất cứ ứng viên hay nhà tuyển dụng nào cũng nên biết.

Với ứng viên: TOPCV phát triển các mẫu CV đẹp, đầy đủ thông tin giúp ứng viên có ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng ngay từ những thông tin đầu tiên, ngoài ra trang web còn cung cấp các khoá học liên quan đến CV, đến tin học văn phòng.

Xem thêm  5 bước Phỏng vấn Tuyển dụng hiệu quả

Với nhà tuyển dụng: Để tiếp cận ứng viên, nhà tuyển dụng cần sử dụng một trong 2 gói dịch vụ là Gói Lọc hồ sơ ứng viên và Gói Đăng tin tuyển dụng

6. Vieclam24h

Việc làm 24h (vieclam24h) có nguồn gốc là một chuyên trang về tuyển dụng trên trang tin tức 24h.com.vn. Sau đó trang này được phát triển riêng thành vieclam24h.vn như hiện nay và đã thu hút được khá đông thành viên cùng lượng truy cập thường xuyên lớn.

Với ứng viên: vieclam24h.vn hỗ trợ ứng viên tạo hồ sơ miễn phí và tìm kiếm các công việc trên trang để apply.

Với nhà tuyển dụng: vieclam24h có nhiều chính sách đăng tin linh hoạt giúp các doanh nghiệp nhỏ cũng có thể đăng tuyển dụng với mức chi phí thấp. Ngoài ra trang web cũng có gói dịch vụ đăng tin tuyển dụng nổi bật và lọc hồ sơ ứng viên.

7. itviec

Được xây dựng với định hướng là website tuyển dụng dành riêng cho lĩnh vực IT. Với phương châm hoạt động khá nhắm vào thị trường NGÁCH nhưng có sự biến động liên tục. Với khẩu hiệu “Việc Làm IT Cho Developer Chất”. Vậy nên công việc ở đây rất chất lượng, đồng nghĩa yêu cầu về kinh nghiệm cũng khá cao.

Giá đăng tuyển tại ITVIEC không công khai, bạn cần trực tiếp lên hệ để nhận chi tiết báo giá.

8. Topdev

Ra mắt hồi tháng 8/2015, Topdev.vn đang là trở thành một trong những trang tuyển dụng dành riêng cho giới IT/lập trình.Topdev.vn dựa vào những website mà dân công nghệ thường xuyên truy cập để phát triển. Khi đăng tuyển dụng lên topdev, tin đăng của bạn sẽ được hiển thị trên tất cả các trang liên kết như Techtalk.vn, Devvui.com, Meetup.vn…

Với ứng viên: Bạn có thể đăng hồ sơ miễn phí, tìm kiếm các công việc khả dụng và apply miễn phí

Với nhà tuyển dụng: Chi phí để đăng tin tuyển dụng lên TOPDEV bắt đầu từ 2,240,000đ, ngoài ra nếu công ty muốn tin tuyển dụng được nổi bật có thể mua thêm các tiện ích như bôi đậm, màu nổi bật hoặc lên top các công việc hot. Gói Tìm kiếm thông tin ứng viên là 3,360,000đ cho 1 tháng & nhà tuyển dụng có thể xem chi tiết thông tin ứng viên.

9. Timviec365

Timviec365.vn đi vào hoạt động chưa lâu, thế nhưng hệ thống tuyển dụng này đã có một chỗ đứng nhất định trên thị trường tuyển dụng. Timviec365 là đối tác của hơn 400.000 doanh nghiệp và hơn 2 triệu hồ sơ người tìm việc. TIMVIEC365.VN chiếm lĩnh 45% thị phần tuyển dụng trực tuyến Việt Nam, với hơn 500.000 lượt truy cập mỗi ngày (theo thống kê của Comscore).

Website này sở hữu hơn 268,089 hồ sơ ứng viên tìm việc làm nhanh, việc làm thêm tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM và 60 tỉnh thành trên toàn quốc. Do đó nhà tuyển dụng có thể tiếp cận hồ sơ của ứng viên dễ dàng và nhanh chóng.

10. indeed

Indeed là trang tuyển dụng việc làm với nhiều ngôn ngữ và quốc gia. Indeed luôn ưu tiên người tìm việc, cho phép họ tìm việc, đăng CV, và tìm hiểu về các công ty – hoàn toàn miễn phí.

Đăng tuyển dụng lên vn.indeed.com là miễn phí, tuy nhiên bạn có thể mua thêm các dịch vụ quảng cáo gia tăng để tiếp cận nhanh hơn, nhiều hơn đến các ứng viên.

11. Timviecnhanh

Tại timviecnhanh, nhà tuyển dụng có thể đăng tải thông tin tuyển dụng từ phổ thông, bán hàng, nhân viên, sinh viên, thực tập cho tới tuyển dụng cao cấp.

Với ứng viên: có thể tạo hồ sơ ứng tuyển, tìm kiếm công việc phù hợp miễn phí.

Với nhà tuyển dụng: bạn có thể đăng tuyển dụng miễn phí hoặc đăng tuyển dụng nổi bật với chi phí từ 600.000đ/tháng/tin tuyển dụng. Gói lọc hồ sơ trong 1 tháng có chi phí từ 1.750.000đ.

Xem chi tiết tại đây: https://www.timviecnhanh.com/baogia/bang-gia-dich-vu

12. iconicjob

Được thành lập vào năm 2008, iconicJob là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giới thiệu thông tin tuyển dụng tại thị trường Việt Nam.

Việc đăng ký tài khoản rất đơn giản và upload CV chỉ mất khoảng 3-5s để tải CV lên. Sau khi tải lên, CV của bạn sẽ được chuyển đến những nhà tuyển dụng hàng đầu đang cần tuyển nhân sự.

Với ứng viên: Đăng hồ sơ và tìm kiếm thông tin tuyển dụng trên iconicjob là miễn phí

Với nhà tuyển dụng: Tin tuyển dụng được đăng trên iconicjob.vn là hoàn toàn miễn phí.

13. Careerlink

Careerlink cũng là một website đăng tin tuyển dụng khá nổi tiếng ở Việt Nam hiện nay. So với các trang tuyển dụng khác, Careerlink phân chia việc làm theo lĩnh vực (Kế toán, tiếng Nhật, IT-Phần mềm,…), và theo khu vực (việc làm tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Hải Phòng,…). Ngoài ra nhà tuyển dụng còn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm hồ sơ theo ngành nghề (bộ phận hỗ trợ, dịch vụ, truyền thông, xây dựng, bất động sản,…)

14. JobStreet

JobStreet là cổng thông tin việc làm và công ty tuyển dụng trực tuyến lớn, quy mô không chỉ tại Việt Nam mà còn các nước khác tại Đông Nam Á. Hiện JobStreet đang phục vụ khoảng 80000 khách hàng doanh nghiệp và 11 triệu người tìm việc trong khu vực.

Năm 2016, JobStreet được trao giải Mạng việc làm tốt nhất (từ Giải thưởng Tuyển dụng châu Á).

Với ứng viên: Có thể tìm kiếm, tạo và đăng hồ sơ để ứng tuyển trực tiếp.

Với nhà tuyển dụng: Để nhận báo giá các gói dịch vụ của JobStreet.com, bạn phải liên hệ trực tiếp.

15. Tuyendung.com.vn

Tuyendung.com.vn giúp ứng viên tìm kiếm các công viêc tất cả các ngành và ở các địa phương các nhau. Hệ thống cũng gợi cho người tìm việc những ngành nghề nổi bật  để dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm việc làm.

Nhà tuyển dụng muốn đăng tin lên tuyendung.com.vn cần phải tạo một tài khoản và phải trả một mức phí nhất định. Mức phí này sẽ tùy thuộc vào gói đăng tuyển và các dịch vụ khác. Chi phí cụ thể nhà tuyển dụng cần liên hệ với đơn vị để được báo giá trực tiếp.

16. Ybox.vn

Ybox.vn là kênh thông tin chất lượng cao hàng đầu của giới trẻ và sinh viên Việt Nam. Lượng truy cập hàng ngày vào trang web này là rất lớn. Nhà tuyển dụng được đăng bài miến phí trên kênh này. Đặc biệt, các công ty nước ngoài muốn đăng tuyển cũng rất dễ tiếp cận tới ứng viên dựa trên các phần chia về loại hình công ty.  Đồng thời ứng viên cũng có thể tìm kiếm các công việc phù hợp dựa trên các gợi ý của websie.

Xem thêm  9 câu hỏi “đọc vị” ứng viên ngay lập tức hiệu quả trong mọi tình huống

17. viecngay.vn

viecngay.vn là một trang web tuyển dụng miễn phí dành cho cả ứng viên và nhà tuyển dụng. Các việc làm xuất hiện trên trang chủ yếu là việc dành cho người lao động không đòi hỏi trình độ chuyên môn cao như nhân viên bán hàng, nhân viên giao hàng, …

Với nhà tuyển dụng: viecngay cung cấp các gói đẩy tin tuyển dụng linh hoạt theo ngày, theo tuần với chi phí từ 30 credit (tương đương 30.000đ) giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được ứng viên với chi phí thấp.

18. Vieclam.tuoitre.vn

Vieclam.tuoitre.vn là một trang web thuộc sự quản lý của Tuổi trẻ Onlne – trang báo điện tử uy tín với lượng người truy cập cao. Vì thế, các thông tin tuyển dụng được đăng trên trang web luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Đối tác của Tuổi trẻ đề là những doanh nghiệp uy tín nên ứng viên có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của các thông tin tuyển dụng. Hơn nữa, các ngành nghề đều được phân chia ở nhiều lĩnh vực. Chủ yếu là các ngành nghề Kinh doanh, Marketing, Ngâng hàng, Tài chính, Kế toán….

19. Vieclambank.com

Vieclambank.com bắt đầu hoạt động từ tháng 1 năm 2006, chuyên đăng tải các thông tin tuyển dụng của các công ty Nhật. Hiện có hơn 120.000 người tìm việc đã đăng ký tại website, thông tin tuyển dụng mới nhất được cập nhật hàng tuần để gửi đến tất cả người tìm việc.

Website đăng tải thông tin tuyển dụng tại Việt Nam hoặc Nhật Bản dành cho người Việt Nam. Phù hợp với các doanh nghiệp muốn tuyển dụng nhân sự toàn cầu ngay tại Nhật hoặc các công ty Nhật muốn tuyển nhân sự hạt nhân người Việt Nam làm việc tại chi nhánh Việt Nam.

Người đăng ký tìm việc có thể tìm việc ở nhiều ngành nghề với cấp bậc từ ít kinh nghiệm (junior) đến cao cấp (senior).

20. Chonviec.com

Chonviec.com là trang web được Báo Người lao động bình chọn là “web vàng”. Đây được coi là một trong những trang web uy tín và được nhiều nhà tuyển dụng lựa chọn. Các lĩnh vực nhận được sự quan tâm nhiều trên trang web là các ngành nghề về PR, Quảng cáo, Kế toán/ Kiểm toán, Báo chí…

Để đăng tin lên website, nhà tuyển dụng sẽ phải trả mức chi phí là 600.000 đồng/vị trí/tháng. Nếu muốn thêm các dịch vụ như vị trí tin tuyển dụng ở trang đầu tiên, hoặc tin được in đậm thì phải trả thêm 400.000 đồng/vị trí.

Đặc biệt, nếu ứng viên muốn tìm hồ sơ ứng viên thì sẽ trả mức chi phí là 1.000.000 đồng/tháng. Gói dịch vụ chọn gói sẽ liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh để được báo giá.

21. Hrvietnam.com

Hrvietnam.com là một trang web được xây dựng bởi Careerbuilder. Nhà tuyển dụng vẫn phải trả phí và chọn những dịch vụ đăng tuyển phù hợp với công ty của mình.

22. Goodcv.com

Goodcv.vn là công cụ đăng tin tuyển dụng dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Sau khi đăng tin tuyển dụng, hệ thống sẽ gợi ý ứng viên phù hợp nhất cho nhà tuyển dụng, tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả tuyển dụng.

Tính tới thời điểm hiện tại, Goodcv.vn đã hợp tác với hơn 14.000 nhà tuyển dùng và có khoảng hơn 1.000.000 tin tuyển dụng được đăng.

23. viectotnhat.com

Đây là website hỗ trợ cho cả người tìm việc và nhà tuyển dụng. Trang web có hơn 300.000 hồ sơ đăng ký và có lượt ứng tuyển là trên 12.000.000 lượt.

Ứng viên có thể timd kiếm các công việc miễn phí dựa trên ngành nghề và địa điểm mong muốn.

Nhà tuyển dụng có thể đăng tuyển miễn phí dựa trên yêu cầu tuyển dụng của công ty. Nếu doanh nghiệp muốn tin tuyển dụng của mình ở vị trí trang đầu tiên và nổi bật thì cần trả mức phí từ 1.600.000 đồng/2 tuần. Để lọc hồ sơ ứng viên phù hợp thì cần trả mức phí là 1.500.000 đồng/500 điểm. Số tiền này sẽ đưỡ trừ trực tiếp vào tài khoản đã đăng ký của doanh nghiệp.

25. vlance.vn

Chủ yếu trang web này dành cho những người làm công việc Freelancer. Nhà tuyển dụng có thể đăng việc bán thời gian hoặc việc làm theo dự án hoặc đăng các cuộc thi thiết kế.

26. chotot.com

Đây được coi là một cầu nối giữa nhà tuyển dụng với ứng viên. Nhà tuyển dụng chỉ cần đăng các thông tin và yêu cầu về công việc. Sau đó hệ thông của chotot.com sẽ đang thông tin. Nhà tuyển dụng sẽ đóng vai trò như một người giao bán công việc là sẽ trao đội trực tiếp với ứng viên.

27. vieclam.laodong.com.vn

Đây là một trang tin tuyển dụng trực thuộc báo lao động. Các thông tin tuyển dụng chủ yếu thuộc các lĩnh vực An ninh – Bảo vệ, Bán hàng, Pháp lý – Luật, Cấp quản lý điều hành…

28. 1001vieclam.com

Nhà tuyển dụng sẽ được đăng tin tuyển dụng miễn phí trên 1001vieclam.com. Tuy nhiên, khi có ứng viên nộp hồ sơ, nhà tuyển dụng cần phải sử dụng Credit. Credit này có mức giá là 100.000 đồng/5 credit. Nhà tuyển dụng có thể mua các combo dịch vụ khi đăng tin tuyển dụng, hoặc mua credit để nâng cấp tin tuyển dụng để tiết kiệm chi phí.

29. vieclamplus.vn

Ứng viên có thể tìm kiếm việc làm tại chuyên mục “rao vặt” với nhiều lĩnh vực việc làm khác nhau.

30. Các group tuyển dụng trên Facebook

Facebook là một kênh đăng thông tin tuyển dụng phổ biến nhất được nhiều người lựa chọn. Với số lượng người truy cập lớn, nhà tuyển dụng sẽ dễ tiếp cận, dễ tương tác, dễ liên lạc khi muốn tìm kiếm ứng viên. HR cần tham gia vào các group tuyển dụng lớn và đăng tin tuyển dụng.

Một vài group tuyển dụng lớn là:

https://www.facebook.com/groups/tuyendungtoanquoc/

https://www.facebook.com/groups/tuyendungvieclamhn/

https://www.facebook.com/groups/tuyendungvieclamtothn/

https://www.facebook.com/groups/tuyendunghn/

https://www.facebook.com/groups/438665432984998/

Tuyển dụng không phải là một công việc dễ dàng. Do vậy mỗi người HR cần có cho riêng mình những kênh tuyển dụng hữu hiệu để tuyển nhân sự. Hy vong danh sách các website đăng tin tuyển dụng trên sẽ giúp ích cho các HR Manager. Chúc bạn sẽ tìm được ứng viên phù hợp.

(Nguồn: Tổng hợp)

Share

Read Comments

Add Your Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *