Tải miễn phí các báo cáo khảo sát lương và thị trường lao động năm 2024

Nhằm mang đến cho người lao động và doanh nghiệp góc nhìn thực tiễn về tình hình thị trường tuyển dụng tại Việt Nam trong bối cảnh thị trường còn nhiều khó khăn, cùng các cơ hội và thách thức.

Báo cáo Lương và Thị trường lao động năm 2024 – Talent Guide 2024 của Navigos

Bao cao khao sat luong 2024

Navigos Group thực hiện và công bố Báo cáo lương chi tiết 23 ngành hàng và Thị trường Lao động 2024, dựa trên ý kiến của hơn 4.000 ứng viên đang làm việc tại Việt Nam, và hơn 550 doanh nghiệp đa dạng quốc tịch như Mỹ, Trung Quốc, Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam, đưa ra các xu hướng làm việc & kỹ năng cần thiết cũng như nhận định và lời khuyên từ chuyên gia nhân sự cho 2 nhóm đối tượng chính là người lao động và doanh nghiệp.

Báo cáo Lương và Thị trường lao động 2024 của Navigos Group sẽ là hành trang thực tế và đánh tin cậy giúp doanh nghiệp và người lao động vững bước tiến trong hành trình sự nghiệp sắp tới, với các thông tin được thu thập qua khảo sát công khai, bám sát bối cảnh thị trường tại Việt Nam.

Bấm để xem và tải báo cáo tại đây!

Báo cáo Khảo sát Lương 2024 – ManpowerGroup Việt Nam

Bao cao khao sat luong 2024 Manpower group

Những xu hướng chính trong Hướng dẫn Lương 2024

  • Mức lương duy trì ổn định ở hầu hết ngành nghề.
  • Lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng và Số hóa, Truyền thông & Công nghệ Thông tin là những ngành trả lương cao nhất.
  • Xu hướng Việc làm “xanh” gia tăng.
  • Doanh nghiệp và tổ chức quan tâm hơn đến sức khỏe thể chất và tinh thần của người lao động.
Xem thêm  Sổ tay Thuế Việt Nam 2023

Bấm để xem và tải báo cáo tại đây!

Báo cáo Hướng dẫn lương 2024 của Glints

Bao cao huong dan luong Glints

Báo cáo cung cấp thông tin mới nhất về mức lương cho năm 2024 của 4 nhóm ngành/chuyên môn trên khắp Việt Nam, bao gồm ngành Công nghệ/Công nghệ thông tin; ngành FMCG & Bán lẻ; ngành Tài chính & Ngân hàng; và ngành Ngành Digital Marketing, Truyền Thông & Quảng Cáo.

Bấm để xem và tải báo cáo tại đây!

Báo cáo Hướng dẫn lương tại Việt Nam 2024 của Adecco

Báo cáo Hướng dẫn lương tại thị trường Việt Nam năm 2024, nhằm cung cấp bức tranh tổng quan về mức lương tiêu biểu tại hai khu vực chính: Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2024 đánh dấu năm thứ 11 liên tiếp Adecco phát hành Báo cáo Hướng dẫn lương. Trong phiên bản này, chúng tôi tập trung trình bày những điểm nổi bật sau:

  • Tổng quan thị trường việc làm tại Việt Nam năm 2023 và triển vọng cho năm 2024
  • Khảo sát nghiên cứu về “Bối cảnh thị trường tuyển dụng và lao động năm 2024” tại Việt Nam và 8 quốc gia thuộc khu vực Châu Á–Thái Bình Dương
  • Hướng dẫn lương tại thị trường Việt Nam năm 2024 cùng với những lời khuyên từ chuyên gia dành cho nhà tuyển dụng và người lao động 

Báo cáo lương IT 2023-2024 của ITViec

“Mức Lương & Mong Đợi Nghề Nghiệp của Các Chuyên Gia IT 2023-2024: Mọi quyết định đều dễ dàng hơn khi đã có số liệu” là báo cáo tổng hợp thông tin từ 2,207 chuyên gia IT, tăng 76% so với năm ngoái. Những chuyên gia này hiện đang làm việc tại 25 vị trí IT, tăng 8 vị trí so với báo cáo năm ngoái.

Xem thêm  Lương thưởng tại các Start-up Việt Nam và Đông Nam Á hấp dẫn như thế nào?

Báo cáo lương IT 2023-2024 cung cấp các phân tích dữ liệu chuyên sâu, mở rộng và nhiều thông tin hữu ích cho nhà tuyển dụng IT và các chuyên gia IT, từ đó tăng mức độ hiểu biết về tình hình nhân lực công nghệ trên thị trường IT hiện nay, mở ra hướng đi cho các chiến lược/quyết định nhạy bén về lương thưởng và định hướng nghề nghiệp.

Bấm để xem và tải báo cáo tại đây!

(Nguồn: tổng hợp)

Share