Bộ Handbook

cẩm nang QUẢN LÝ

Bạn sẽ có được cái nhìn tổng thể về quản lý vận hành doanh nghiệp bởi bộ 3 cuốn cẩm nang cung cấp tri thức toàn diện về Quản lý, Lãnh đạo, Xây dựng tổ chức vững mạnh, Hệ thống Marketing - Sale - Dịch vụ hoàn hảo

Các chủ doanh nghiệp SME đang quá tải khi phải đối mặt với muôn vàn việc lớn nhỏ, kể cả việc không thuộc chuyên môn của họ.

Họ vừa đóng vai trò chủ doanh nghiệp (lo chuyện sản xuất hay nguồn hàng, kinh doanh, tìm kiếm thị trường…), vừa đảm nhiệm tốt việc chuyên môn, vừa phải đóng vai trò trinh sát (nghe ngóng, tìm kiếm mặt bằng sản xuất, thủ tục giấy phép từ các cơ quan chức năng…). Chính điều này làm doanh nghiệp luôn trong tình trạng “áp suất cao”.

Từ các thống kê phân tích tổng hợp quá trình phát triển của hầu hết các doanh nghiệp trên thế giới người ta đã nhận ra rằng: "Quá trình kiêm nhiệm nhiều vai trò của chủ doanh nghiệp phù hợp với giai đoạn ban đầu khởi sự kinh doanh. Khi doanh nghiệp đã "vào guồng" thì bắt buộc phải được Hệ thống hóa từng bước hợp lý thì doanh nghiệp đó mới "dậy thì thành công" trong vòng đời phát triển"

Bộ 3 cuốn sách dưới đây sẽ giúp Chủ DN, CEO, Nhà quản lý cấp cao có được nền tảng kiến thức, mô hình, công cụ để hệ thống hóa, xác lập tốt vai trò của các bộ phận chức năng trọng việc tác động đến hiệu quả cuối cùng mà doanh nghiệp hướng đến là lợi nhuận bền vững.

Quyển 1: Thiết kế & Vận hành Doanh nghiệp

Phần 1: Thiết kế Hệ thống Vận hành Doanh nghiệp hiệu quả

Phần 2: Chiến lược và Vận hành

Phần 3: Phát triển năng lực lãnh đạo

Phần 4: Phụ lục, công cụ, biểu mẫu

Quyển 2: Thương hiệu, Marketing & Sale

Phần 1: Xây dựng Thương hiệu

Phần 2: Marketing

Phần 3: Bán hàng và Chăm sóc khách hàng

Phần 4: Phụ lục, công cụ, biểu mẫu

Quyển 3: Hệ thống nhân sự & Phát triển nhân tài

Phần 1: Thiết kế và Vận hành hệ thống nhân sự

Phần 2: Phát triển nhân tài

Phần 3: Phụ lục, công cụ, biểu mẫu

"Vận hành doanh nghiệp là một trong những công việc khó, đầy thách thức nhưng cũng mang lại nhiều trải nghiệm thú vị nhất trong cuộc đời người làm kinh doanh. Người vận hành doanh nghiệp cần có những kiến thức và kĩ năng đa dạng về quản trị, chiến lược, marketing, tài chính, nhân sự, tổ chức, bán hàng, công nghệ… và có tầm nhìn xa để xây dựng nền tảng sẵn sàng cho tương lai. 3 cuốn sách về chủ đề vận hành như một sự tổng hợp quý giá về những điều quan trọng nhất mà người vận hành cần quan tâm và rèn luyện. Nó đặc biệt phù hợp với những người đã có trải nghiệm vận hành, những người đã từng sai lầm rất nhiều trong vận hành doanh nghiệp."
Mr. Nguyễn Thế Chiêu
Chủ tịch & CEO của CBC Trading

Mua 1 cuốn

190.000đ /cuốn
  • Giảm 34% so với giá gốc 290.000đ/cuốn
  • Miễn phí ship toàn quốc
  • Nhận bản in gửi về tận nơi

Một số hình ảnh về bộ handbook