Thu vien 17000 KPI

Thư viện 17.000 chỉ số KPI đủ các ngành nghề, lĩnh vực

Trong thế giới kinh doanh hiện nay, thuật ngữ KPI (Key Performance Indicators) đã trở nên quen thuộc và được sử dụng rộng rãi trong việc đo lường hiệu quả hoạt động của một doanh nghiệp hay tổ chức. Tuy nhiên, việc tìm kiếm và lựa chọn các chỉ số KPI phù hợp với ngành nghề, lĩnh vực hoạt động của mình lại không phải là điều dễ dàng. Đó cũng là lý do tại sao cuốn sách “Mega KPI Library” của tác giả Rachad Baroudi lại trở nên vô cùng quan trọng.

Tiến sĩ Rachad Baroudi là một chuyên gia về quản lý hiệu quả và đo lường hiệu quả hoạt động của các tổ chức. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã viết nhiều cuốn sách và bài báo về chủ đề này. Cuốn sách “Mega KPI Library” cũng là một trong số đó.

Cuốn sách này cung cấp cho người đọc một bộ sưu tập đầy đủ các chỉ số KPI cho hầu hết các ngành nghề và lĩnh vực khác nhau, từ sản xuất đến dịch vụ, từ ngân hàng đến bất động sản, và còn nhiều hơn thế nữa. Mỗi chỉ số KPI được mô tả chi tiết, bao gồm cách tính toán, cách đo lường và cách áp dụng trong thực tế. Tất cả các chỉ số KPI đều được phân loại và sắp xếp theo từng ngành nghề và lĩnh vực, giúp cho người đọc dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn những chỉ số phù hợp nhất cho tổ chức của mình.

Xem thêm  Báo cáo Thị trường Thương mại điện tử Việt Nam 2022

Ngoài ra, tài liệu còn cung cấp cho người đọc một số lượng lớn các ví dụ thực tế về việc áp dụng các chỉ số KPI trong các tổ chức khác nhau. Nhờ đó, người đọc có thể tham khảo và học hỏi kinh nghiệm từ những tổ chức khác nhau để đưa ra quyết định phù hợp nhất cho tổ chức của mình.

Tài liệu “17000 chỉ số KPI đầy đủ các ngành nghề, lĩnh vực” là một tài liệu rất hữu ích cho những người quản lý và chuyên gia đo lường hiệu quả hoạt động của tổ chức. Với bộ sưu tập rộng lớn các chỉ số KPI và các ví dụ thực tế, tài liệu này sẽ giúp cho người đọc dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn những chỉ số phù hợp nhất cho tổ chức của mình, từ đó giúp cho việc đo lường và cải thiện hiệu quả hoạt động của tổ chức trở nên hiệu quả hơn.

Xem và tải cuốn tài liệu này tại đây:

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

DOWNLOAD [35.59 MB]

Xem và tải file trên Google Drive tại đây!

Giới thiệu tác giả

Rachad Baroudi là một chuyên gia về quản lý hiệu quả và đo lường hiệu quả hoạt động của các tổ chức. Ông là giáo sư tại trường đại học HEC Montréal ở Canada và là người sáng lập của công ty đo lường hiệu quả hoạt động Quantaction.

Xem thêm  Báo cáo Trải nghiệm Khách hàng Xuất Sắc (CEE) 2022 của Việt Nam từ KPMG

Rachad Baroudi có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý hiệu quả và đo lường hiệu quả hoạt động, và đã giảng dạy tại nhiều trường đại học hàng đầu trên thế giới. Ông cũng là tác giả của nhiều cuốn sách và bài báo về chủ đề này, bao gồm các tác phẩm sau:

  • “Performance Measurement and Management for Engineers”
  • “Performance Measurement and Management Control: Innovative Concepts & Practices”
  • “Performance Measurement for Construction Profitability”
  • “Performance Measurement and Management: Public and Private”
  • “Performance Measurement and Management: Improving Quality and Productivity in Organizations”

Trong các tác phẩm của mình, Rachad Baroudi tập trung vào việc phát triển các phương pháp và công cụ đo lường hiệu quả hoạt động cho các tổ chức. Ông cũng thường được mời giảng dạy và tư vấn cho các tổ chức công và tư trên toàn thế giới.

Rachad Baroudi đã nhận được nhiều giải thưởng và vinh dự, bao gồm giải thưởng “Outstanding Paper Award” của Tạp chí Quản lý Chiến lược và Giải thưởng “Lifetime Achievement Award” của Hội đồng Quản lý Hiệu quả Toàn cầu.