Bao cao khao sat luong Viet Nam 2022

Báo cáo lương – Vietnam Salary Guide 2022

Tải miễn phí các Báo cáo khảo sát lương 2022 từ Navigos, Adecco. Lương tháng thứ 13 được xếp đầu trong nhóm phúc lợi của người lao động.

Báo cáo khảo sát lương từ Navigos

Báo cáo từ Navigos chỉ ra thực trạng thu nhập và kỳ vọng của người lao động” được phân tích dựa trên ý kiến của hơn 6.800 ứng viên đang làm việc chủ yếu trong 27 ngành nghề khác nhau.

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

DOWNLOAD [3.64 MB]

Theo Navigos, Báo cáo mang đến cho doanh nghiệp một số lợi ích:

– Ưu thế trong việc tuyển dụng và giữ chân nhân tài: Bằng cách nắm rõ mức lương theo thời gian thực trên thị trường, doanh nghiệp có thể đưa ra các chiến lược tuyển dụng hiệu quả.

– Hỗ trợ điều chỉnh mức lương dựa trên dữ liệu thực tế: Báo cáo lương giúp các công ty điều chỉnh mức lương và cung cấp gói lợi ích hấp dẫn đối với cả nhân viên và các ứng viên tiềm năng.

– Xây dựng cơ cấu tiền lương: Đối với những doanh nghiệp không có cơ cấu tiền lương thì Báo cáo lương có thể giúp họ xây dựng bảng lương một cách dễ dàng và có hệ thống hơn.

– Nhận biết mức lương của các công ty cùng ngành: Nhận biết được các công ty cùng hoạt động trong lĩnh vực sẽ giúp các doanh nghiệp chuẩn bị kế hoạch nhân sự tốt hơn trong tương lai.

Xem thêm  Tải miễn phí các báo cáo khảo sát lương và thị trường lao động năm 2024

– Nhận dữ liệu hữu ích cho quản trị nhân lực trong tổ chức: Báo cáo lương của Navigos Group sẽ cung cấp thêm các thông tin bao gồm các yếu tố dẫn đến lòng trung thành của nhân viên đối với doanh nghiệp, quyết định rời khỏi doanh nghiệp và sự hài lòng trong công việc của nhân viên. Bên cạnh đó, báo cáo cung cấp rất nhiều thông tin có giá trị khác cho phòng nhân sự để lập kế hoạch chiến lược phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

Báo cáo khảo sát lương từ Adecco

Báo cáo Hướng dẫn lương 2022 của Adecco Việt Nam: Triển vọng tươi sáng với sự gia tăng cơ hội việc làm, ngân sách lương thưởng và các chính sách hướng đến người lao động.

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

DOWNLOAD [8.91 MB]

Nhiều lĩnh vực sẽ tìm kiếm và bổ sung nhân tài hơn trong năm 2022, chẳng hạn như Công nghệ và Truyền thông, Sản xuất & Kỹ thuật, Dịch vụ tài chính, Thương mại điện tử, Chăm sóc sức khỏe, Năng lượng, v.v. Việt Nam vẫn là điểm đến tiềm năng cho các khoản đầu tư nước ngoài nhờ lực lượng lao động trẻ, dồi dào, và có khả năng thích ứng cao. Thêm vào đó, một số FTA có hiệu lực gần đây như RCEP sẽ giúp nền kinh tế Việt Nam có thêm triển vọng phát triển, kéo theo như cầu tuyển dụng tăng vọt. Ngoài ra, làn sóng chuyển đổi số mạnh mẽ trong những năm gần đây, nhu cầu chăm sóc sức khỏe gia tăng và sự dịch chuyển chuỗi cung ứng trong khu vực sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm cho lực lượng lao động chất lượng cao trong thời gian tới.

Xem thêm  Tải miễn phí sách "20h học cách khởi nghiệp" từ Y-Combinator, nơi khởi đầu của các kỳ lân Startup thế giới

Báo cáo khảo sát lương từ PersolKelly Vietnam (English Version)

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

DOWNLOAD [11.13 MB]

(Nguồn: Navigos và Adecco)